dat-bep-sao-cho-phu-hop-quy-hoi

Tuổi Quý Hợi nên đặt nhà bếp theo hướng nào là tốt nhất

Tuổi Quý Hợi với nhiều may mắn đến cho gia chủ thì việc bố trí không gian trong nhà sao cho hợp phong thủy mang tài vận là quan trọng nhất.

Đối với những gia chủ  tuổi Quý Hợi việc bố trí không gian trong nhà sao cho phù hợp với phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Nó đem lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng đến với các thành viên trong gia  đình của mình. Nhất là căn phòng bếp, đây là nơi cần phải chú trọng nhất trong nhà vì nó là nơi có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tuổi Quý Hợi nên đặt nhà bếp hương nào là tốt nhất nhé.

menh-tuoi-Quy-Hoi

Hướng đặt bếp cho người tuổi Quý Hợi tốt nhất

người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, quẻ mệnh Cấn thuộc thổ, thuộc về tây tứ trạch. Phong thủy ngũ hành thuộc mệnh thủy: Đại hải thủy. Chính vì vậy mà nên những người thuộc tuổi Quý Hợi thì nên đặt bếp của mình vào những hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu như bạn đặt bếp như vậy sẽ mang ngụ ý đốt cháy những điều xấu và tai ương có thể đến với bạn và gia đình của mình.

>>>Xem thêm:

Bếp của bạn khi đặt ở những hướng trên thì bạn hãy cho bếp hướng về các hương như hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y) để phù hợp với phong thủy nhà bếp mang đến nhiều may mắn đến cho bạn và gia đình của mình. Nếu như bạn thực hiện không đúng cách có thể sẽ gặp phải những tai ương có thể xảy ra do phạm phải lỗi phong thủy khi thiết kế nhà bếp.

Lưu ý khi đặt nhà bếp của người tuổi Quý Hợi

phong-thuy-bep-cho-nguoi-quy-hoi-tot-nhat

Dưới đây là những lưu ý khi đặt nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi đúng theo phong thủy mà bạn nên thực hiện đúng để nhận được nhiều may mắn:

  • bạn hãy thiết kế nhà bếp sao cho có đủ ánh sáng cần thiết, ưu tiên nên sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Nhưng nếu như không gian bếp của bạn không có cửa sổ hay nằm ở vị trí góc khuất thì bạn hãy sử dụng những chất liệu như nhôm, kính cho các vật dụng trong nhà bếp. Vì những chất liệu này có thể phản chiếu ánh sáng giúp cho không gian phòng bếp được sáng hơn.
  • Không nên đặt nhà bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh thường là nơi không sạch sẽ và có chứa nhiều vi khuẩn cùng với những không khí không tốt có thể ảnh hưởng đến phong thủy phòng bếp của bạn.
  • Theo như quan niệm của người xưa có câu tọa hung hướng cát, cho nên khi đặt phòng bếp gia chủ nên đặt bếp tại những hướng không tốt với mệnh của mình và cho bếp hướng về phương hướng tốt với phong thủy của gia chủ để giúp cho bạn có thể hóa giải những xui xeo có thể đến với ngôi nhà của mình.
  • Ngoài ra đặc biệt đặt phòng bếp bạn hãy nên tránh những nơi hướng gió sẽ ngụ ý thổi tắt đi ngọn lửa trong ngôi nhà khiến sinh khí trong ngôi nhà tiêu tán. Tránh luôn của những nơi có đường đi qua lại, nếu không sẽ khiến cho bạn gặp phải hạn vận không tốt cho tài lộc sau này của bạn.

phong-thuy-bep-cho-nguoi-quy-hoi

Trên đây là những kiến thức mà Vinamoves muốn chia sẻ vô cùng cần thiết về việc đặt phòng bếp cho người tuổi Quý Hợi sao cho phù hợp phong thủy nhất. Giúp cho bạn có thể gặp được nhiều may mắn và vận khí tốt cùng tài lộc sẽ có thể kéo đến đầy trong ngôi nhà của mình. nếu như bạn còn thắc mắc gì chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ ràng hơn nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://niengiamthucpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *