Văn phòng cho thuê Thảo Điền quận 2

Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2

Quận 2 là khu đô thị mới có tiềm năng kinh tế phát triển nhanh chóng, các dự án lớn về tòa nhà, khu biệt thự, trung tâm thương mại của thành phố đang được triển khai xây dựng ở quận 2. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 2 thì không nên bỏ qua 5 tòa nhà sau:

  • Tòa nhà The Vista Building

The Vista Building là tòa nhà phước hợp gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Tòa nhà được thiết kế độc đáo, 4 mặt tòa nhà được lắp bằng kiếng trong suốt tạo không gian văn phòng thoáng mát, hài hòa ánh sáng. Tòa nhà có văn phòng cho thuê với loại diện tích 400 m2, 500 m2, 700 m2, 950 m2, 2000 m2 với giá thuê chỉ 23 USD/m2 là địa chỉ thuê lý tưởng cho rất nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn và vừa.

Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê văn phòng Thảo Điền quận 2

Cho thuê văn phòng Thảo Điền quận 2

  • Tòa nhà Cantavil Premier Building

Cantavil Premier Building là tòa nhà có văn phòng cho thuê thiết kế theo chuẩn văn phòng building. Kiến trúc tòa nhà đôi ấn tượng, nằm vị trí trung tâm quận 2 thuộc khu đô thị mới cùng với các dự án đảo Kim Cương, khu căn hộ Thảo Điền…Khuôn viên tòa nhà rộng rãi, mặt tiền đường và giáp các trung tâm thương mại, trương học, bệnh viện là lợi thế mang đến cho quý doanh nghiệp hài lòng tuyệt đối khi chọn thuê văn phòng tại đây.

Tòa nhà đạt chuẩn hạng B, diện tích văn phòng gồm 80, 100, 300, 500 m2 với giá thuê chỉ 18 USD/m2

Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tòa nhà Hoàng Anh River View

Hoàng Anh River View là tòa nhà cho thuê văn phòng có giá cực rẻ chỉ 5 USD/m2 với diện tích các loại văn phòng 230 m2, 289 m2. Tòa nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng quan trọng nối Xa Lộ Hà Nôi với đường Mai Chí Tho. Với giá thuê rẻ, sở hữu vị trí đắc địa nối liền Sài Gòn, Biên Hòa, Đồng Nai là địa chỉ thuê rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tòa nhà An Bình Building

Tòa nhà An Bình Building được thiết kế độc đáo có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Tòa nhà trang bị đầy đủ tiện nghi, tối ưu hóa diện tích văn phòng. Không gian văn phòng thoáng mát, trang bị đèn đôi trong văn phòng với màu sơn trắng chủ đạo. An Bình Building là tòa nhà có văn phòng cho thuê chuẩn Building gồm các loại diện tích văn phòng 30 m2, 68 m2, 90 m2, 150 m2 có giá thuê chỉ 10 USD/m.

Địa chỉ: Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng cho thuê Thảo Điền quận 2

Văn phòng cho thuê Thảo Điền quận 2

  • Tòa nhà Lương Định Building

Lương Định Building là tòa nhà có thiết kế hiện đại được lắp kiếng lực mặt tiền sảnh. Tòa nhà có văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, vừa với 2 loại diện tích văn phòng 110 m2, 220 m2 có giá thuê chỉ 9 USD/m2. Không gian văn phòng thoáng mát, ánh sáng hài hòa, trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Tòa nhà Lương Định Building sở hữu mặt tiền đường Lương Định có giá thuê rẻ nên văn phòng tại đây rất được nhiều doanh nghiệp đến thuê làm văn phòng.

Địa chỉ: Lương Định, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 5 tòa nhà có văn phòng cho thuê tại quận 2 tọa lạc những vị trí đắc địa có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm thuê thì không nên bỏ qua 5 địa chỉ thuê này bởi nó mang lại nhiều thuận lợi, dễ dàng phát triển doanh nghiệp khi văn phòng quý bạn nằm 1 hay 5 địa chỉ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *