Thực phẩm bổ sung Mass Gainer

Thực phẩm bổ sung Mass Gainer – Đánh giá và cách dùng hiệu quả

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một thực phẩm bổ sung giúp các bạn tăng cân trong tập gym mà rất nhiều người tìm mua và sử dụng.

Vậy tại sao loại sữa này lại được mọi người tin dùng và sử dụng nhiều đến đến vậy thì sau đây hãy cùng Niên Giám Thực Phẩm tìm hiểu về nó nhé.

Thực phẩm bổ sung mass

Thực phẩm bổ sung Mass Gainer

Thực phẩm bổ sung Mass Gainer

Mass Gainer là gì?

Là loại thực phẩm bổ sung giúp tăng cân cho người tập gym (thể hình), bổ sung năng lượng và một số khoáng chất bổ sung giúp cho việc tăng cân của bạn hiệu quả hơn. Các chỉ số tăng giảm của cơ thể tùy thuộc vào hàm lượng mà bạn tiêu thụ. Nên mass gainer rất thích hợp với những người gầy và thiếu cân.

Mass gainer có giúp cho việc tăng cân 100% không?

Mass gainer có giúp cho việc tăng cân 100% không

Mass gainer có giúp cho việc tăng cân 100% không

Có hai ý như sau để tránh nhầm lẫn giữa thực phẩm giúp tăng cân và thực phẩm tăng cơ.

Mass gainer là thực phẩm nhằm hỗ trợ tăng cân cho người tập thể hình, chỉ tăng cơ khi chúng ta áp dụng giữa việc luyện tập và áp dụng với việc uống mass gainer để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ.

Tập không đúng cách thì cơ bắp cũng không thể phát triển được. Mass gainer không giúp bạn tăng cân 100% mà còn dựa vào số calo mà bạn tiêu thụ trong một ngày là bao nhiêu. Mà chỉ số calo tối thiểu của một người cần tiêu thụ là 1500 calo. Như vậy cho dù bạn uống nhiều mass gainer thì cũng không giúp bạn tăng cân được.

Dùng Mass Gainer như thế nào cho hiệu quả nhất?

Dùng Mass Gainer hiệu quả

Dùng Mass Gainer hiệu quả

Mass Gainer có thể được sử dụng để thay thế cho một bữa ăn và cần dùng với một liều lượng vừa đủ theo yêu cầu để mang lại hiệu quả.

Để sử dụng hiệu quả của thực phẩm thì các bạn hãy làm theo mình với mỗi muỗng thì các bạn kèm theo các quá trình để bổ sung và giúp tăng cân khi tập thể hình như sau:

Trước khi tập: 2 muỗng uống trước 45 phút.

Sau khi tập: 2 muỗng buổi sáng 7 – 8 giờ.

Buổi chiều: 3 muỗng buổi chiều 5 – 6 giờ.

Trước khi ngủ: 2 muỗng uống trước khi ngủ 1 tiếng.

Lưu ý: dành cho người mới sử dụng thì chỉ nên uống với liều lượng ít và sau đó tăng dần. Không pha hết một lần rồi bỏ trong chai uống dần. Như thế sẽ làm lãng phí và không hấp thụ tốt được dưỡng chất.

Ưu nhược điểm của mass gainer khi sử dụng

Ưu điểm của Mass Gainer

Ưu điểm của Mass Gainer

Ưu điểm:

  • Giờ giấc sử dụng linh hoạt, bạn có thể sử dụng để thay thế cho một số bữa ăn nhẹ.
  • Dùng thực phẩm chức năng trong tập thể hình giúp phát triển cơ bắp nhanh chóng.
  • Hấp thụ được các chất dinh dưỡng cho bạn tăng cân và tăng cơ nhanh.

Nhược điểm:

  • Những người mập muốn giảm cân thì không nên sử dụng thực phẩm này.
  • Lạm dụng nhiều các chất dinh dưỡng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Vận động viên trước khi thi đấu không nên sử dụng.

Cách pha chế Mass Gainer

Cách pha chế Mass Gainer

Cách pha chế Mass Gainer

Ngoài cách quen thuộc là pha với nước thì còn có thể pha khác giúp cho việc hấp thụ dễ dàng hơn. Để có thêm nhiều calo và các chất dinh dưỡng khác thì hãy pha sữa mass gainer với sữa tươi. Hay bạn cũng có thể biến tấu thêm với sự kết hợp với các loại hoa quả mà bạn yêu thích.

Nếu như bạn cần tăng cân nhanh chóng và tăng cơ bắp thì mass gainer chính là sản phẩm giúp bạn đạt được mục đích và khi cần tìm mua thực phẩm chức năng bạn có thể tìm mua với Thế Giới Whey để được hỗ trợ.

Như vậy chúng tôi đã thông tin đến bạn bài viết ngày hôm nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc còn chưa rõ hãy thông tin ngay đến chúng tôi để được giải đáp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn tự tin hơn trong quá trình tăng cân của mình.

Nguồn:https://niengiamthucpham.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *