Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu

Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu theo quy định mới?

 

“Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu?” là một trong những câu hỏi được quan tâm nhất kể từ khi quy định mới về thi sát hạch bằng lái được ban hành. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi sau một cách chính xác nhất theo quy định mới từ Bộ GTVT.

Xem thêm:

Vòng thi lý thuyết lái xe B2 là phần thi đầu tiên trong 3 bài thi bằng lái B2. Phải đậu vòng thi này, thí sinh mới được thi tiếp thực hành.

Để tìm hiểu về bài thi này và số câu để đậu, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Niengiamthucpham.vn!

Cấu trúc nội dung 600 câu lý thuyết lái xe B2

Nội dung 600 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết B2

Nội dung 600 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết B2

Trước khi trả lời câu hỏi “Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu?”, hãy cùng tìm hiểu về cấu trúc nội dung 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng B2 cùng Niengiamthucpham.vn.

Ngày 01/08/2020, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã thay đổi chương trình đào tạo sát hạch Giấy phép lái xe. Cùng với đó Bộ GTVT cũng áp dụng hàng loạt quy định mới về thi Giấy phép lái xe.

Như vậy, bộ đề ôn tập bằng lái chính thức được tăng lên từ 450 câu lên 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng lái xe B2. Cùng với đó là sự thay đổi các mẹo thi lý thuyết lên mẹo thi lý thuyết bằng lái xe B2 600 câu.

Đồng thời, phần mềm học lý thuyết lái xe B2 của Tổng cục Đường bộ cũng đã được cập nhật lên phiên bản 600 câu. Từ đó, giúp bạn ôn luyện bằng lái xe tốt hơn.

Bên cạnh các câu hỏi về nền tảng cơ bản lái xe, cấu trúc bộ câu hỏi còn bao gồm các câu hỏi xử lý tình huống lái xe thực tế. Bao gồm các câu hỏi sa hình mô phỏng hình ảnh 3D.

Cấu trúc nội dung 600 câu lý thuyết lái xe B2 bao gồm những nội dung sau:

  • 166 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ.
  • 26 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải.
  • 21 câu hỏi về văn hóa, đạo đức người lái xe .
  • 54 câu về kỹ thuật lái xe.
  • 35 câu hỏi về cấu tạo và sửa chữa xe.
  • 182 câu trắc nghiệm về biển báo đường bộ.
  • 114 câu hỏi sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

Những cải tiến này giúp người thi nâng cao kiến thức và tập xử lý các tình huống giao thông theo đúng Luật Giao thông đường bộ. Từ đó, giúp bạn điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn hơn, tránh các mức phạt giao thông đường bộ với ô tô.

Vậy thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu theo quy định mới? Hãy cùng chuyên mục tổng hợp của Niengiamthucpham.vn  tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo đây.

Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu theo quy định mới?

Bài thi theo quy định mới có 35 câu

Bài thi theo quy định mới có 35 câu

Khi chương trình học bằng lái lý thuyết lái xe B2 thay đổi, các trung tâm ôn luyện bằng cũng đã cập nhật tài liệu dạy học mới để giảng dạy cho các học viên.

Với những cập nhật mới này, nhiều học viên thắc mắc thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu. Bên cạnh loạt câu hỏi như thi lý thuyết được thi lại mấy lần, thi thực hành B2 có phải thi lại lý thuyết không,…

Thi lý thuyết B2 bao nhiêu câu thì đỗ 2021?

Thi lý thuyết B2 bao nhiêu câu thì đậu

Thi lý thuyết B2 bao nhiêu câu thì đậu

Với thắc mắc “Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu?”, Niengiamthucpham.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu trúc bài thi thực hành B2 mới nhất.

Với quy định bài thi mới này của Bộ Giao thông vận tải, bài thi sẽ gồm 35 câu. Tổng thời gian diễn ra bài thi là 22 phút bằng hình thức trắc nghiệm.

Cùng với đó, câu trả lời cho câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu, đáp án là 32/35 câu.

Trong số 32 câu này vẫn bao gồm 1 câu hỏi điểm liệt. Bạn bắt buộc phải làm đúng câu hỏi này, nếu không sẽ bị đánh rớt cả bài.

Như vậy, so với phần thi trước, bài thi đã tăng lên 5 câu so với 30 câu trước kia. Cùng với đó, thời gian cũng được tăng lên. Cho phép thí sinh làm bài với thời gian hợp lý.

Các kiến thức mới trong bài thi

Bài thi có thêm phần sa hình

Bài thi có thêm phần sa hình

Trong các câu hỏi đề thi mới này, ngoài kiến thức giao thông căn bản như đề thi cũ, các bài thi mới sẽ có thêm phần sa hình. Với phần thi này 

Cùng với đó còn có các cập nhật dạng đề về vận tải đường sắt và các biển báo mới trong hệ thống biển báo giao thông mới trong đợt sửa đổi này. Từ đó tăng các dạng bài mà thí sinh sẽ làm lên. 

Tuy nhiên, sự cập nhật này là rất cần thiết cho các thí sinh. Giúp bạn rèn luyện cách tư duy giải quyết tình huống thực và có được các kiến thức đường bộ mới nhất.

Những thông tin bên trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Thi lý thuyết lái xe B2 bao nhiêu câu là đậu?” theo quy định mới và cập nhật các kiến thức liên quan đến phần thi này. Hi vọng qua đó, giúp bạn chuẩn bị đi thi tốt hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kỳ thi sát hạch hay muốn đăng ký học, thi bằng lái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *