Quy trình thiết kế phòng khám nha khoa của Tda.vn

Tda.vn công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp

Với một số mẫu thiết kế nha khoa hiện đại, giá rẻ của Tda.vn – một công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho hoạt động kinh doanh sắp tới của mình.

Có thể nói, Tda.vn là một trong những đơn vị thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP HCM. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công, riêng mảng nha khoa đã mang về nguồn doanh thu lớn cho công ty. Các thiết kế phòng khám Tda.vn luôn mang vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng và tạo cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi khi tới sử dụng dịch vụ. Để xem trước hồ sơ năng lực của đơn vị này, bạn có thể tham khảo Website: https://tda.vn

Quy trình thiết kế phòng khám nha khoa của Tda.vn

Quy trình thiết kế phòng khám nha khoa của Tda.vn

Quy trình thiết kế phòng khám nha khoa của Tda.vn

Một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế phòng khám nha khoa là cần đảm bảo tất cả các yếu tố về không gian, ánh sáng, sự thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh. Tda.vn luôn tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế, kết hợp với mong muốn của khách hàng để cho ra những bản thiết kế thực sự chất lượng.

Đây là từng bước quy trình thiết kế phòng khám nha khoa của Tda.vn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phác thảo thiết kế sơ bộ

Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng khám nha khoa có thể liên hệ trực tiếp đến Tda.vn, họ sẽ sắp xếp kiến trúc sư tư vấn về thiết kế sơ bộ theo những gì mà bạn yêu cầu.

Bước 2: Thiết kế công năng phòng khám

Nếu đã đồng ý với bản thiết kế sơ bộ, đội ngũ khảo sát và kiến trúc sư sẽ  tới trực tiếp đưa ra những thiết kế chi tiết cho dự án của khách hàng. Bước này bạn sẽ biết được toàn bộ bố cục, kiến trúc chi tiết phòng khám của mình. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Phối cảnh 3D 

Phối cảnh 3D 

Phối cảnh 3D

Để bạn có cái nhìn rõ nhất, các chuyên viên của Tda.vn tiếp tục lên bản vẽ 3D phác họa lại tất cả từ chi tiết đến tổng thể. Trước khi đến bước này, hãy chắc chắn rằng bản vẽ mặt bằng là hoàn hảo nhất và được bạn phê duyệt để không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Bước 4: Thi công phòng khám nha khoa

Tiếp tục ký hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý. Tda.vn sẽ là đơn vị thực hiện xây dựng toàn bộ dự án theo đúng thiết kế và tiến độ đã đề ra trong bản hợp đồng.  

Bước 5: Bàn giao dự án 

Sau khi đã hoàn thành xong, Tda.vn sẽ bàn giao lại toàn bộ dự án từ các bản vẽ thiết kế đến sản phẩm đã được xây dựng. Tiến hành thanh lý hợp đồng.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như những mẫu mà Tda.vn đã thực hiện, bạn có thể tham khảo ngay qua mục : https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-khoa/

Tda.vn công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp

Tda.vn công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp

Tda.vn công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp

Tda.vn luôn tự hào vì là một trong những công ty thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp. Với phong cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp, nghiêm túc với ngành nghề của mình, mỗi dự án Tda.vn đều hết mình để có được sản phẩm tốt nhất, xây dựng được hồ sơ năng lực đẹp nhất trong lòng khách hàng.

Tda.vn luôn cam kết đem lại những giá trị cao nhất đến khách hàng:

  • Bảo đảm sự chính xác, tỉ mỉ trong từng thiết kế. Chắc chắn đây là phương án tối ưu nhất cho phòng khám nha khoa của bạn;
  • Luôn lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, dựa vào đó để xây dựng bản thiết kế hoàn chỉnh;
  • Báo giá công khai, minh bạch;
  • Trung thực trong việc sử dụng vật liệu xây dựng, ưu tiên dùng những vật liệu tốt, chính hãng để đảm bảo an toàn nhất;

Để có được những mẫu thiết kế đẹp và không trùng ý tưởng, đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế của Tda.vn không ngừng tìm tòi, sáng tạo để tìm được những chi tiết nổi bật, đắt giá nhất cho phòng khám của bạn. Điều này rất quan trọng giúp bạn có được những chiến lược Marketing trong tương lai. 

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều công việc phải làm nếu như muốn mở một phòng khám nha khoa của riêng mình. Hãy chia sẻ với Tda.vn để sớm có được địa điểm kinh doanh như ý muốn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938.247.247
  • Website: https://tda.vn
  • Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://niengiamthucpham.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *