Rule 1 chính hãng tặng kèm quà tại Thế Giới Whey

Tại sao có nhiều người lựa chọn sữa Rule 1 protein

Rule 1 là dòng sữa bổ sung protein với tỉ lệ protein chiếm đến gần 90%, bên cạnh đó trong mỗi liều sử dụng Rule 1 chúng ta còn bổ sung vào cơ thể 6g BCAA và 3g Leucine cùng các loại vitamin khoáng chất khác. Do đó người lựa chọn sử dụng Rule 1 ngày càng nhiều. 

Đối với những bạn muốn tăng cường Whey vào cơ thể thì đây là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Đến với Thế giới Whey khi bạn cần mua Rule 1 nói riêng và các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cường cơ bắp nói chung nhé. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin của Rule 1 trong bài viết này nhé. 

Ưu điểm của Rule 1 protein 

Rule 1 được kết hợp bởi 2 loại protein cao cấp nhất hiện nay: Isolate và Hydrolyzed.

Hương vị thơm ngon 

Rule 1 gồm các hương vị như: Chocolate, vani, cookies, caramel, bơ đậu phộng. Trong thành phần không có đường nên hương vị không quá ngọt gắt mà ngọt thanh, vị nhẹ nhàng. 

Rule 1 chính hãng tặng kèm quà tại Thế Giới Whey

Rule 1 chính hãng tặng kèm quà tại Thế Giới Whey

Không Total Fat 

Trong thành phần Rule 1 không có chất béo và chỉ có 1 gam tinh bột. Đây là dòng protein sạch dành cho những bạn đang trong quá trình building body và chế độ ăn uống khắt khe. 

Sử dụng Rule 1 đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Trong thành phần của Rule 1 có thành phần dồi dào protein và các chất dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên để có thể hấp thụ được  tốt nhất thì chúng ta phải sử dụng đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Rule 1 hiệu quả. 

Nạp Rule vào thời điểm này

Rule 1 bổ sung vào cơ thể những thời điểm này sẽ đảm bảo hấp thụ vào cơ thể tốt nhất: Sáng khi ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ, trước và sau khi tập 30 phút. Hoặc có thể sử dụng Rule 1 như một bữa ăn phụ trong ngày. 

Pha Rule 1 đúng cách

Cũng tương tự các loại whey khác Rule 1 được đính kèm theo muỗng đong lượng sữa. Mỗi lần sử dụng chúng ta pha bột sữa cùng nước lạnh, sữa hoặc nước trái cây và hoà tan kỹ để tránh bột sữa chưa tan hết. Khi đã pha Rule 1 thì nên dùng ngay không để kéo dài, lượng dinh dưỡng sẽ tiêu hao dần. 

Quy trình sản xuất Rule 1

Quy trình sản xuất Rule 1

Mua Rule 1 tại Thế Giới Whey

Thế Giới Whey có cung cấp Rule 1 chính hãng với giá tốt, các bạn có thể yên tâm sử dụng, không lo sợ hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Ngoài Rule 1 chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bổ sung cho cơ thể trong quá trình tập gym: Iso pro, Whey Gold, Best BCAA.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, cách sử dụng, mua hàng, … các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thế giới Whey để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. 

Thông tin liên hệ 

Chi nhánh Hồ Chí Minh – 028 9999 9479

285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://niengiamthucpham.com/

2 Comments

  1. Minh Minh Reply

    Rule 1 mua chính hãng ở đâu thì an tâm vậy shop, vì mình thấy trên thị trường hàng giả quá nhiều với giá của rule 1 cũng không rẻ nên muốn tìm đơn vị uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *