So sánh sim 4G Viettel - Vinaphone - Mobiphone

So sánh sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ so sánh sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Từ đó, giúp bạn chọn được loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Xem thêm:

Sim 4G là sim được sử dụng để kết nối với công nghệ 4G. Sim 4G mang đến kết nối internet tốc độ cao. Người dùng có thể truyền dữ liệu trực tuyến, xem và tải video, tải game, chơi game online…

So sánh sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

So sánh sim 4G Viettel - Vinaphone - Mobiphone

So sánh sim 4G Viettel – Vinaphone – Mobiphone

Việc so sánh sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về tốc độ cũng như những ưu nhược điểm của từng nhà mạng.

Sim 4G Viettel

Đường dẫn của sim 4G Viettel có tốc độ tải trung bình là 40 – 80Mb/s. Tốc độ trong điều kiện lý tưởng là 230Mb/s. Tốc độ truyền tải dữ liệu của sim 4G Viettel cao hơn khoảng 7 lần so với tốc độ của sim 3G.

Việc sở hữu sim 4G Viettel giúp người dùng có thể truy cập bất cứ website nào với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, việc đăng ký mua sim 4G phải trải qua nhiều công đoạn, gây khó khăn với người dùng.

Sim 4G Vinaphone

Sim 4G Vinaphone

Sim 4G Vinaphone

Tốc độ tải của sim 4G Vinaphone là 40 – 80Mb/s. Tốc độ truyền tải trong điều kiện lý tưởng có thể lên đến 300Mb/s. Tốc độ tải của sim 4G Vinaphone cao hơn 7 – 9 lần tốc độ tải của sim 3G thông thường.

Khi sử dụng sim 4G Vinaphone, bạn có thể xem phim hoặc video với độ nét tối đa full HD, 4K, thậm chí xem được video streaming mượt mà. Chất lượng cuộc gọi tốt, không bị lẫn tạp âm.

Sim 4G Mobifone

Sim 4G Mobifone

Sim 4G Mobifone

Khi sở hữu sim 4G Mobiphone, bạn sẽ được truy cập internet với tốc độ cao, xem video streaming với độ nét tối đa 4K, full HD. Ngoài ra, còn truyền tải được hình ảnh qua công nghệ ảo.

Sim 4G Mobifone có tốc độ cao là 150Mbps /50Mbps, tốc độ thường là 256 kbps/256 kbps. Tốc độ mạng sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng đăng ký sử dụng gói cước nào. Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ được áp dụng sử dụng tốc độ thường.

Khi sử dụng tốc độ cao, khách hàng có thể tải được hình ảnh, video chất lượng cao lên tới 4K, full HD. Sim hoạt động mạnh trong khu vực có sóng Mobifone 4G.

Khi sử dụng tốc độ thường, chất lượng cuộc gọi tốt, không lẫn tạp âm, truyền và tải file, hình ảnh bình thường.

So sánh giá cả sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Nếu dùng 70.000 VNĐ/tháng để mua sim 4G của các nhà mạng, bạn sẽ nhận được 3GB của mạng Viettel, 3.8GB của mạng Mobifone, 2GB của mạng Vinaphone. Như vậy, mức lưu lượng data lớn nhất thuộc về Mobifone. Còn nếu đăng ký sử dụng theo giờ thì Vinaphone có mức giá rẻ hơn.

Các nhà mạng đều đưa ra những gói cước 4G có chất lượng cho khách hàng. Việc sử dụng sim 4G của nhà mạng nào là tùy thuộc vào vùng phủ sóng. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn sim 4G phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Tổng Hợp

Trên đây là những so sánh sim 4G của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Nếu có nhu cầu mua sim 4G Viettel, Vinaphone, Mobifone chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với Sim Tiền Giang theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Hotline: 098 163 63 63
  • Email: simtiengiang.vn@gmail.com
  • Website: https://simtiengiang.vn

Nguồn: https://niengiamthucpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *