Remcualeminh.com - Đơn Vị Bán Rèm Cửa Quận 10 Giá Rẻ Tại TPHCM

Remcualeminh.com – Đơn Vị Bán Rèm Cửa Quận 10 Giá Rẻ Tại TPHCM

Rèm cửa chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, nó gắn liền với cuộc sống hiện đại ngày nay. Con người luôn tìm kiếm, sở hữu và đòi hỏi các sản phẩm rèm cửa ngày càng nhiều.

Remcualeminh.com hiểu được vấn đề đó và luôn cập nhật các vấn đề về rèm cửa, cho ra mắt liên tục các sản phẩm về rèm để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu người dùng có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng bên dưới, cùng Niengiamthucpham xem hết bài viết này nhé!

Thông tin cửa hàng rèm cửa quận 10

Đi cùng với sự phát triển của các công trình tại quận 10 là nhu cầu trang trí nhà ở, trong đó rèm cửa là nhu cầu tất yêu. Người dùng yêu cầu rèm cửa ngày càng nhiều, chính vì thế đòi hỏi nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất đến cho người dùng.

Cửa hàng Rèm Cửa Lê Minh nắm được vấn đề đó nên đã luôn cung cấp đầy đủ cho người dùng các sản phẩm cần thiết, phù hợp với nhu cầu của họ và đặc biệt là luôn có các sản phẩm rèm đa dạng đến cho người dùng.

Xem thêm thông tin về cửa hàng Rèm Cửa Lê Minh tại quận 10 tại đường liên kết: https://remcualeminh.com/rem-cua-quan-10

Các loại rèm cửa quận 10

Rèm vải

Rèm vải có chất liệu khá phổ biến như Polyester, cotton, PVC,… đều dễ tìm kiếm và thân thiện với con người cho nên được khá nhiều người ưa chuộng. Không chỉ vì lý do đó mà rèm vải được nhiều người ưa chuộng mà do thiết kế sang trọng, không gian quyến rũ mà nó mang lại.

Rèm vải

Rèm vải

Rèm roman

Rèm có thiết kế khá độc đáo được kết hợp từ các lớp mành xếp chồng lên nhau, chính nhờ sự mới lạ trong thiết kế này nên rèm có mặt trên nhiều khu vực khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng tắm, nhà bê,…

Rèm roman

Rèm roman

Rèm sáo

Rèm sao có thiết kế hiện đại gồm nhiều thanh rèm được liên kết lại với nhau, rèm có khả năng lấy sáng cao nên được dùng nhiều ở văn phòng, phòng làm việc, nơi có nhu cầu ánh sáng cao.

Rèm sáo

Rèm sáo

Rèm cuốn

Rèm cuốn có kết cấu khá đơn giản phù hợp với không gian nhỏ gọn, không yêu cầu kích thước quá lớn, nó không chiếm quá nhiều không gian làm việc nhưng lại làm một vật dụng che nắng hiệu quả đối với căn phòng của bạn.

Rèm cuốn

Rèm cuốn

Rèm gỗ

Rèm gỗ sau quá trình xử lý khắt khe nhằm tránh ẩm mốc, mối mọt đã được đưa vào sử dụng. Gỗ được đưa vào sử dụng được trồng tại những nơi có khí hậu lạnh nên chất lượng gỗ sẽ cứng hơn, màu sắc gỗ được đa dạng hơn.

Rèm gỗ

Rèm gỗ

Giá một số loại rèm phổ biến

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, không phân vân về giá khi mua các sản phẩm thì bên dưới đây là giá của một số sản phẩm rèm phổ biến tại cửa hàng mới quý khách tham khảo:

STT Sản Phẩm Rèm Giá
1 Rèm cầu vồng Hàn Quốc – Mã Sofia 998.000đ
2 Màn cầu vồng Hàn Quốc Modero – Mã Hillary 863.000đ
3 Rèm cửa vải nhật bản – Mã T709-02 1.065.000đ
4 Màn cao cấp hàn quốc – Mã Docle-07 920.000đ
5 Rèm cầu vồng phòng ngủ – Mã Porsche 1.318.000đ

Chất lượng rèm tại của hàng Rèm Cửa Lê Minh

Cửa hàng Rèm Cửa Lê Minh được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm trong nhiều năm qua, mọi sản phẩm dù là cao cấp hay bình dân một khi người dùng đã mua tại cửa hàng đều được bảo hành từ 12 đến 36 tháng theo mã hàng. Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo tuyệt đối, bất cứ hư hỏng hay bất cập nào do nhà sản xuất đều được cửa hàng sửa chữa trong vòng sớm nhất. Truy cập danh mục Dịch vụ để xem những thông tin về chính sách và thông tin cửa hàng Lê Minh nhé!

Chất lượng rèm tại của hàng Rèm Cửa Lê Minh

Chất lượng rèm tại của hàng Rèm Cửa Lê Minh

Rèm cửa cao cấp Lê Minh

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *