Pháp lý dự án Eco Xuân Bình Dương

Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ rõ ràng không?

Eco Xuân là một dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư đến từ Malaysia, các hạng mục tại dự án đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ rõ ràng không là thắc mắc của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Eco Xuân Bình Dương không chỉ có sản phẩm nổi bật, chất lượng, giá bán cạnh tranh mà còn có đầy đủ thủ tục pháp lý từ chính quyền. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết cùng Niengiamthucpham.vn nhé.

Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ rõ ràng không?

Vị trí ngay mặt tiền Quốc lộ 13

Vị trí ngay mặt tiền Quốc lộ 13

Eco Xuân được xây dựng ngay tại mặt tiền Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng và giao thông luôn được đầu tư, mở rộng và phát triển.

Dự án có đa dạng các loại hình sản phẩm, bao gồm căn hộ chung cư và shophouse với đa dạng diện tích. Giá bán chỉ từ 1.3 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí và diện tích, là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho giới đầu tư tại thị trường bất động sản Bình Dương, cạnh tranh với các dự án khác như chung cư dự án Honas Residence

Tiềm năng phát triển dự án Eco Xuân là rất lớn khi so sánh với tiềm năng phát triển dự án Honas Residence hay các dự án lân cận tại Bình Dương.

Ngoài vị trí và giá bán dự án, giới đầu tư còn quan tâm đến tính pháp lý của dự án. Điều này là bởi vì mặc dù có nhiều dự án đã được mở bán nhiều đợt nhưng tính pháp lý vẫn không rõ ràng, minh bạch.

Để giải đáp thắc mắc cho các anh chị, nhà đầu tư đang cân nhắc quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không, dưới đây chúng tôi sẽ mang đến các thông tin chi tiết.

Eco Xuân đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án chưa?

Phê duyệt quy hoạch 1/500 cho toàn bộ dự án

Phê duyệt quy hoạch 1/500 cho toàn bộ dự án

Đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhất khi xây dựng nhà ở. Eco Xuân đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án. Trong đó quy định:

 • Tên thương mại: Dự án Eco Xuân.
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn S P Setia Berhad Malaysia.
 • Vị trí xây dựng: Đường Quốc lộ 13, Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Diện tích xây dựng: 4.3ha.

Đây là quy hoạch cụ thể hóa các hạng mục công trình được xây dựng theo từng phân khu rõ ràng tại dự án Eco Xuân Thuận An. Phê duyệt tỷ lệ 1/500 giúp mô phỏng cụ thể và chi tiết bằng công trình xây dựng trên mặt đất.

Dự án có được cấp giấy phép xây dựng hợp pháp không?

Được cấp giấy phép xây dựng

Được cấp giấy phép xây dựng

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã cấp Giấy phép xây dựng dự án hợp pháp cho chủ đầu tư là Tập Đoàn S P Setia Berhad Malaysia. Tiến hành xây dựng dự án tại vị trí theo kế hoạch đã đề ra.

Theo đó, Sở Xây dựng tỉnh đã cấp giấy phép xây dựng, đồng ý cho phép xây dựng dự án với các hạng mục được Chuyên Mục Tổng Hợp liệt kê dưới đây:

 • Hạng mục san nền dự án.
 • Hạng mục cấp nước sạch.
 • Hạng mục cấp điện đầy đủ, điện chiếu sáng nội khu.
 • Hạng mục thoát nước thải chuẩn quốc tế.
 • Hạng mục thoát nước mưa.
 • Hạng mục giao thông, xây dựng các tuyến đường nội khu.
 • Hạng mục kiến trúc cảnh quan cây xanh, công viên.
 • Hạng mục thông tin liên lạc.
 • Hạng mục vệ sinh môi trường.
 • Hạng mục phòng cháy chữa cháy.

Đây là các hạng mục vô cùng cần thiết đối với các dự án bất động sản nói chung và dự án Eco Xuân Lái Thiêu nói riêng. Việc xây dựng và bố trí đầy đủ các hạng mục này giúp đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân nơi đây.

Các thủ tục hồ sơ pháp lý khác

Giấy chứng nhận đầu tư dự án

Giấy chứng nhận đầu tư dự án

Số lượng các loại sản phẩm

Số lượng các loại sản phẩm

Ngoài thủ tục giấy tờ về phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 và giấy phép xây dựng nêu trên, Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương còn được cấp các giấy tờ pháp lý khác từ chính quyền tỉnh Bình Dương. Các giấy tờ được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 • Quyết định cho phép Tập Đoàn S P Setia Berhad Malaysia chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất xây dựng nhà ở.
 • Văn bản quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Eco Xuân Bình Dương.
 • Văn bản chấp thuận cho phép Tập Đoàn S P Setia Berhad Malaysia làm chủ đầu tư dự án Eco Xuân.
 • Sổ tổng toàn bộ dự án hợp pháp được cấp bởi UBND tỉnh.

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ hay shophouse tại dự án đều được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu nhà cho từng căn từng nền với thời gian sở hữu lâu dài. Thời gian công chứng sáng tên nhanh chóng sau khi hoàn tất hợp đồng mua nhà.

Sổ hồng riêng từng căn sở hữu lâu dài

Sổ hồng riêng từng căn sở hữu lâu dài

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán hợp đồng cho chủ đầu tư, khách hàng sẽ được tự do chuyển về sinh sống. Đồng thời, có thể cho thuê, bán lại hoặc chuyển nhượng tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc nào về vấn đề pháp lý và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư.

Trên đây là thông tin [Giải đáp] Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ rõ ràng không? mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *