Nơi nào chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao ở tphcm 2

Nơi nào chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao ở tphcm

Khi bạn đang sở hữu kho bãi phế liệu lớn thì việc tìm các đơn vị thu mua phế liệu công trình uy tín, giá cao chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vi thu mua chất lượng trên thị trường không phải dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cơ sở Tân Đại Nam-  địa chỉ thu mua phế liệu công trình giá cao, uy tín tại tphcm.

Nơi nào chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao ở tphcm 1

1. Các loại phế liệu công trình đang được Tân Đại Nam thu mua

Hiện nay, Tân Đại Nam thực hiện thu mua đa dạng các loại phế liệu công trình với giá thành cao. Các loại phế liệu chúng tôi thu mua bao gồm: phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu nhựa,… Tùy thuộc chất lượng phế liệu sẽ có những mức giá nhất định, tuy nhiên giá thành thường dao động ở các mức sau:

  • Phế liệu sắt có giá thành dao động trong khoảng từ 7000 đồng tới 7 800 đồng/kg
  • Phế liệu nhôm giá thành sẽ phân tùy theo loại: Nhôm loại 1 có giá cao nhất khoảng 35 000 đồng/ kg, nhôm loại 2 có giá thành vào khoảng 31 000 đồng/kg, mạt nhôm giá thấp nhất dao động từ  17 000 đồng – 20 000 đồng / kg.
  • Phế liệu đồng: Đồng cáp giá thành khoảng 135 000 đồng/ kg, đồng đỏ có mức giá125 000 đồng/kg và đồng vàng giá dao động khoảng 90 000 đồng/kg…
  • Phế liệu inox: Inox 304 giá thành khoảng 30 000 đồng / kg, Inox 201 có mức giá khoảng 9 500 đồng / kg…

Nơi nào chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao ở tphcm 2

Tất cả các sản phẩm phế liệu kể trên sẽ được Đại Nam- công ty chuyên thu mua phế liệu công trình cam kết thu mua với giá thành cao nhất thị trường và được niêm yết giá cụ thể cho từng loại phế liệu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua bán mà không lo bị ép giá.

>> Tham khảo: Nơi thu mua sắt phế liệu tphcm uy tín

2. Quy trình thu mua phế liệu công trình của Tân Đại Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thu mua phế liệu công trình số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Tân Đại Nam đã xây dựng một quy trình thua mua phế liệu khoa học và thuận tiện tới người dùng.

Khi có thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu công trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên trực tiếp xuống các công trình để khảo giá và định giá phế liệu. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, đơn vị sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản bao gồm: giá thu mua phế liệu công trình của từng loại phế liệu cụ thể, thời gian tiến hành thu mua,…

Sau khi đã thống nhất về những điều khoản trong hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên, công nhân cũng như công cụ máy móc hỗ trợ quá trình dọn dẹp, di dời phế liệu một cách nhanh chóng nhất để trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Sau khi việc thu mua được hoàn tất, công ty Đại Nam sẽ nhanh chóng thanh toán tiền cho khách hàng dưới 2 hinh thức là tiền mặt và chuyển khoản. Do đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng việc vận chuyển xa hay tốn nhiều công sức vận chuyển nữa.

Nơi nào chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao ở tphcm 3

Trên đây là những chia sẻ về quá trình thu mua phế liệu công trình tại Đại Nam đầy đủ nhất. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với quy trình chuyên nghiệp nhất và giá thành cao nhất. Khi có nhu cầu bán phế liệu công trình, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá trực tiếp, chính xác nhất.

Nguồn: https://niengiamthucpham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *