Mặt kính Vivo Y93

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y93?

Hiện nay có rất nhiều dòng smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi những công dụng và tính năng tuyệt vời. Trong các dòng điện thoại phân khúc giá rẻ, nổi bật không thể không kể đến Vivo Y93. Bạn muốn thay mặt kính cho chiếc điện thoại Vivo Y93 thân yêu?

Và để có thêm những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, Nguyễn Gia Mobile sẽ cung cấp những thông tin và lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y93.

Cấu tạo màn hình mặt kính Vivo Y93:

Để quá trình thay mặt kính không xảy ra các sai sót đáng tiếc thì trước tiên bạn cần hiểu về cấu tạo mặt kính Vivo Y93.

Bộ phận phôi cảm ứng bên trong

Phôi màn hình cảm ứng điện thoại Vivo Y93 là những tấm nền IPS LCD. Chúng có chức năng hiển thị các hình ảnh, nội dung đến cho người sử dụng. Lớp phôi cảm ứng sẽ được phủ mạch cảm ứng nhằm nhận diện những thao tác, cử chỉ của người sử dụng như vuốt, chạm,… Về tổng thể cấu tạo màn hình thì phôi màn hình cảm ứng có giá trị lớn nhất trong các bộ phận.

Bộ phận mặt kính bên ngoài

Khi thao tác trên máy thì bộ phận mặt kính chính là phần bạn thao tác trực tiếp lên chúng. Sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt, mặt kính được ép chặt với phôi màn hình bên trong để tạo ra một bộ màn hình hoàn chỉnh.

Mặt kính bên ngoài có chức năng bảo vệ phôi cảm ứng bên trong đồng thời cấu tạo nên thiết kế cho điện thoại.

Khi nào cần thay mặt kính Vivo Y93?

Với kích thước của smartphone hiện nay thì việc va đập mạnh hoặc vỡ màn hình là không thể tránh được. Và bạn sẽ cần thay màn hình nếu rơi vào một trong 2 trường hợp sau:

Mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt hoặc bị kênh. Tuy nhiên hình ảnh và màu sắc vẫn hiển thị rõ nét.

Mặt kính Vivo Y93 bị bể

Mặt kính Vivo Y93 bị bể

Màn hình cảm ứng xuất hiện hiện tượng như mờ do mặt kính trầy xước.

Mặt kính Vivo Y93 bị trầy xước

Mặt kính Vivo Y93 bị trầy xước

Khi gặp một trong hai trường hợp trên bạn nên mang điện thoại đến những trung tâm hoặc địa chỉ uy tín để thay mặt kính hoặc màn hình điện thoại.

Một số lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y93:

Tương tự những lưu ý trước khi đi thay mặt kính Oppo Reno 10x thì để quá trình sử dụng điện thoại bền hơn và lâu hơn bạn cần chú ý một số lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y93:

Phải làm gì khi điện thoại bị rơi vỡ kính? Nên đến đâu để thay mặt kính Vivo Y93 lấy liền, chính hãng, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.” Nguồn: https://suachuadt.net/

Trước hết bạn cần xác định tình trạng hỏng của điện thoại là vỡ màn hình hay hỏng cảm ứng. Sau đó bạn nên lựa chọn các trung tâm hoặc địa chỉ uy tín để đi thay mặt kính.

Khi đi sửa điện thoại cần hỏi rõ về các chế độ bảo hành máy cũng như chi phí thay. Và để đảm bảo độ tương thích ở mức cao nhất thì bạn nên lựa chọn màn hình zin.

Bắt buộc phải sử dụng mặt kính zin để thay thế.

Mặt kính Vivo Y93

Mặt kính Vivo Y93

Trước khi thay mặt kính điện thoại bạn nên cùng các nhân viên kiểm tra đến một số chức năng khác như camera, wifi, loa, rung, sạc. Các địa chỉ sửa chữa sẽ có trách nhiệm bảo toàn và giữ nguyên các chức năng khác của máy.

Để đảm bảo tính khách quan, bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ các chức năng khác của máy và nếu có sơ xuất thì yêu cầu tổ kỹ thuật khắc phục. Và để đảm bảo độ bền cho màn hình, bạn có thể dán thêm kính cường lực cho điện thoại.

Chọn địa chỉ thay mặt kính Vivo Y93 uy tín:

Để đảm bảo thời gian sử dụng điện thoại về sau, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn khi thay mặt kính là Nguyễn Gia Mobile.

Chúng tôi áp dụng quy trình thay mặt kính với đầy đủ các bước kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sử dụng của máy về sau. Đặc biệt bạn sẽ được một đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn và tay nghề cao tư vấn tận tình và chi tiết nhất về dịch vụ.

Mặt kính Vivo Y12 mới thay xong

Mặt kính Vivo Y12 mới thay xong

Khi thay màn hình điện thoại cũng có rất nhiều điều cần chú ý. Và để quá trình sử dụng điện thoại về sau sẽ tốt hơn bạn nên chú ý những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y93. Và với những chú ý do Nguyễn Gia Mobile chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích trong quá trình sử dụng điện thoại.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *