Cần chọn máy photocopy có tốc độ in phù hợp

Những điều cần biết khi thuê máy photocopy màu để sử dụng

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học – công nghệ, những chiếc máy photocopy trở nên đa năng và hiện đại hơn. Và nó cũng hỗ trợ tốt hơn cho công việc photo, in ấn các giấy tờ tại văn phòng, công ty hay các dịch vụ photocopy.

Nếu trước đây bạn chỉ có thể in ấn những tài liệu trắng đen thì hiện nay bạn đã có thể sử dụng được những tài liệu đa sắc màu sống động, sắc nét với sự hỗ trợ của những chiếc máy photocopy màu. Vậy làm thế nào để có thể chọn được những chiếc máy photocopy màu phù hợp, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy photocopy màu giúp bản in sắc nét hơn

Máy photocopy màu giúp bản in sắc nét hơn

>>>Xem thêm:

Nên chọn máy photocopy sử dụng công nghệ in nào?

Hiện nay máy photocopy sử dụng 2 công nghệ in chính là in phun và in laser, 2 công nghệ in này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mỗi công nghệ in đều có những ưu điểm và hạn chế riêng và tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà bạn có thể chọn dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình. 

Máy photocopy in laser có tốc độ in nhanh, bản in sắc nét, máy sử dụng mực in dạng khô nên rất dễ bảo quản và tiết kiệm mực. Tuy nhiên màu sắc bản in của máy photocopy laser thì không tươi và mịn như máy photocopy in phun.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn máy photocopy laser hay in phun

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn máy photocopy laser hay in phun

Máy photocopy in phun thì có tốc độ in chậm nhưng nó lại có bản in với màu sắc tươi và mịn hơn so với các dòng máy khác. Máy photocopy in phun thường thích hợp cho việc in ảnh hay các nội dung, tờ rơi chứa nhiều hình ảnh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thuê máy photocopy ở quận Thủ Đức

Chọn máy photocopy có tốc độ in phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn được máy photocopy in màu có tốc độ in phù hợp là nguyên tắc cơ bản cần biết khi chọn mua hoặc thuê máy photocopy. Nếu tại văn phòng nhỏ, sử dụng máy photocopy ít mà bạn thuê máy có tốc độ cao sẽ gây tiếng ồn lớn, lãng phí điện và tiền thuê máy cũng đắt hơn.

Tuy nhiên nếu bạn thuê máy có tốc độ in thấp thì máy sẽ không giải quyết được hết các công việc, máy nhanh chóng bị hỏng hóc, tuổi thọ giảm do máy làm việc quá công suất đồng thời nó cũng không cho hiệu quả công việc tốt.

Cần chọn máy photocopy có tốc độ in phù hợp

Cần chọn máy photocopy có tốc độ in phù hợp

Do đó khi lựa chọn máy photocopy bạn cần tìm máy photocopy có tốc độ in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây chính là những lưu ý bạn cần nhớ khi thuê máy photocopy màu, hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ chọn được máy photocopy phù hợp với mình. 

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy màu Bình Dương, TPHCM và khu vực xung quanh. Đến với Photocopy Đức Lan bạn sẽ được thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với giá cả phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn:https://niengiamthucpham.com/

3 Comments

  1. Hiếu Reply

    Tại văn phòng công ty với hơn 10 nhân viên sử dụng máy photocopy thì máy có tốc độ in 50 bản/phút có đáp ứng được nhu cầu sử dụng không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *