MyProtein là gì?

MyProtein là gì? Những chú ý khi sử dụng Myprotein

Myprotein là một sản phẩm giúp tăng cân và tăng cường dinh dưỡng, sức khỏe và khả năng phục hồi cho người tập thể hình cũng như làm việc nặng. Đây được xem là sản phẩm vô cùng tốt giúp bạn tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay việc tập thể hình không còn là điều gì xa lạ. Tập Gym làm con người tốn rất nhiều sức lực và thường cảm thấy mệt mỏi khi tập xong hoặc quá sức. Nguyên nhân là do bạn không nạp đủ năng lượng và dinh dưỡng để có thể bù vào lượng calo bị tiêu hao, khiến cơ bắp mỏi và nhanh mệt.

Myprotein sẽ giúp bạn kéo dài thời gian luyện tập và nhanh chóng hồi sức. Đảm bảo cơ thể luôn có lượng vitamin và vi lượng cần thiết. Dưới đây là những thông tin và về MyproteinThế Giới Whey https://niengiamthucpham.com muốn gửi đến bạn.

Myprotein là gì

Myprotein được sản xuất bởi quá trình siêu tinh lọc nhằm tạo ra Protein tinh khiết nhất. Do đó mà chất béo và Carbohydrate luôn bằng không. Cùng với hàm lượng những chất bất lợi dường như không tồn tại, và Myprotein chất lượng sẽ có hàm lượng 100% protein.

Thành phần Myprotein

Myprotein trong 1 muỗng 25g có tới hơn 22g là whey isolate. Ngoài ra còn không có bất kỳ nguồn protein hỗ trợ và phục hồi cơ bắp và sức khỏe nào. Vì thế mà bạn luôn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm này.

MyProtein là gì?

MyProtein là gì?

Myprotein thường sẽ được tinh lọc ra từ sữa bò để đảm bảo có được lượng axit amin thiết yêu và cần thiết cho cơ thể. Giúp kích thích hấp thu protein và đốt mỡ, duy trì cơ bắp trong thời gian dài bằng việc hạn chế được quá trình đốt cơ bắp.

Xem thêm: Những lưu ý sử dụng thước panme điện tử

Khi bạn dừng Myprotein trong 25g sẽ cung cấp hơn 2g Leucine, giúp kích hoạt con đường chuyển hóa protein và tăng cường cơ bắp phát triển.

Để đảm bảo chất lượng, nhà sản xuất thường sử dụng bột mịn và pha thêm rất ít hương liệu (được cấu tạo từ amin) để giúp đảm bảo chất lượng và hương vị. Với các thành phần protein: 47% Beta lactoglobulin, 17% Alpha Lactalbumin, 1.5 là bò albumin huyết thanh, 2% Immunoglobulin G, 0.5% Lactoferrin, 27% Glycomacropeptide.

Hướng dẫn sử dụng Myprotein

Bất cứ ai tham gia vào tập luyện thể dục thể thao cũng sẽ thường xuyên cần bổ sung Protein giúp tăng cường khả năng làm việc. Hấp thu chất dinh dưỡng và phục hồi sức khỏe. Tăng thời gian tập luyện và sức khỏe, bền bỉ hơn khi luyện tập.

MyProtein là gì?

MyProtein là gì?

Sử dụng từ 2 đến 3 lần vào những thời điểm thích hợp: Buổi sáng và sau khi tập luyện là  2 khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng Myprotein https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/cua-hang-ban-my-protein-uy-tin-chinh-hang-viet-nam.

Hãy sử dụng Myprotein một cách hợp lý và từ từ chứ đừng dồn dập để tránh việc dư thừa năng lượng mà không sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *