Lưu trữ chứng từ tại các doanh nghiệp có an toàn 3

Lưu trữ chứng từ tại các doanh nghiệp có an toàn?

Luu chung tu http://luuhoso.com/meo-luu-tru-ho-chung-tu-mot-cach-khoa-hoc.html là công việc thường xuyên tại các doanh nghiệp. Bên cạnh việc nhiều công ty lựa chọn cách lưu chứng từ thông qua các đơn vị thuê kho thì nhiều doanh nghiệp tự lưu chứng từ. Tuy nhiên, việc lưu chứng từ tại các doanh nghiệp liệu có đảm bảo an toàn hay không?

Những khó khăn khi doanh nghiệp tự lưu chứng từ, hồ sơ

Khi lưu trữ thường không đạt tiêu chuẩn

Số lượng hồ sơ cần lưu trữ theo thời gian rất lớn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh phí để mở kho bãi riêng. Hệ thống kho lư trữ chất lượng, đảm bảo thường sẽ tốn kém khoản chi phí khá lớn với các doanh nghiệp này.

Lưu trữ chứng từ tại các doanh nghiệp có an toàn 1

Bên cạnh đó, hầu hết các kho lưu trữ tại các doanh nghiệp hiện nay không đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian kho bãi đạt chuẩn. Ngoài kích thước nhỏ thì không gian thường khá bụi bặm, kín khí, ẩm ướt khiến giấy tờ rất dễ rơi vào tình trạng ẩm mốc hay mối mọt.

Các tiêu chuẩn về kệ, giá đỡ, máy móc, máy lưu thông không khí cũng như hệ thống phòng chống cháy nổ khó có thể được đầu tư đúng chuẩn. Ngoài ra, việc thiếu nhân sự bảo vệ và trông giữ giấy tờ cũng là một vấn đề khá khó với nhiều doanh nghiệp.

Công tác lưu trữ không đảm bảo an toàn

Trong điều kiện kho lưu trữ không đạt chuẩn, tài liệu của doanh nghiệp sẽ rất dễ bị ẩm mốc và hư hại. Nếu không may gặp sự cố cháy nổ, mất trộm,…doanh nghiệp thường khá lúng túng trong việc xử lý.

Sau thời gian dài sử dụng, để việc chứng từ được vận hành tốt, doanh nghiệp bạn sẽ phải bảo trì kho, tối ưu các thiết bị cũng như vệ sinh kho bãi định kỳ. Việc này khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều tiền bạc và không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được.

Lưu trữ chứng từ tại các doanh nghiệp có an toàn 2

>> Xem thêm: Cửa Hàng Bán Túi Kéo Du Lịch Được Ưa Chuộng Tại Hcm

Thiếu đội ngũ quản lý kho có trình độ

Bên cạnh đảm bảo chất lượng thuê kho bãi thì việc quản lý kho hiệu quả cũng là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm. Thông thường, doanh nghiệp sẽ thiếu nhân sự chuyên nghiệp để sắp xếp, kiểm tra kho cũng như hồ sơ bài bản nhất và không phải đơn vị nào cũng có nhân viên quản lý kho tốt.

Hàng tháng, bạn sẽ phải trả thêm khoản tiền kha khá cho nhân viên để vận hành kho bãi hiệu quả. Với các doanh nghiệp không chuyên, bạn sẽ phải mất thêm khoản phí để đào tạo nhân viên lưu kho sao cho thành thạo việc nhất.

Vinamoves- dịch vụ lưu chứng từ hàng đầu thị trường

Việc lưu chứng từ tại các doanh nghiệp thường khó có thể đảm bảo độ an toàn cho các tài liệu, hồ sơ của doanh nghiệp. Hiểu được các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, Vinamoves cung cấp dịch vụ thuê kho lưu trữ chất lượng hàng đầu thị trường.

Chúng tôi mang tới khách hàng hệ thống kho bãi rộng rãi và đảm bảo  các kho đạt chuẩn. Hệ thống kệ, giá đỡ hiện đại cùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy được đầu tư chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tài liệu của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Lưu trữ chứng từ tại các doanh nghiệp có an toàn 3

Đội ngũ nhân viên đảm bảo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao trong công tác quản lý kho. Qúa trình nhận-giao tài liệu được diễn ra nhanh chóng và chính xác. Khi khách hàng có nhu cầu, các tài liệu khách hàng cần đều được chúng tôi tìm kiếm nhanh chóng và giao tới tận tay khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Vianmoves để sử dụng dịch vụ lưu chứng từ chất lượng nhất thị trường. Vinamoves cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khi giá thành rẻ nhất.

Nội dung thuộc về: https://niengiamthucpham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *