sữa serious mass

Hướng dẫn sử dụng bột sữa Serious Mass đúng cách

Sữa serious mass là sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu ON – một trong những thương hiệu đi đầu về những thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho bạn tập thể hình, biulding cơ thể. Đối với một số bạn mới thì có thể chưa rành về sữa serious mass, cũng như cách sử dụng và chất lượng ra sao.

Trong bài viết này Thegioiwhey sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm, có nên sử dụng sữa serious mass không và những lưu ý khi sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn hoặc tham khảo những sản phẩm khác có cùng công dụng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Giới thiệu về sữa Serious Mass

Thành phần dinh dưỡng có trong 1 muỗng sữa serious mass sẽ có 1250 calo và 50 gam protein, với thành phần như này đủ cho chúng ta có thêm năng lượng để hoạt động, đốt cháy mỡ thừa, tạo cơ nạc giúp tăng cân tốt nhất.

sữa serious mass

Để có thể lên cân như mong muốn trong thời gian tốt nhất thì chúng ta cần phải đảm bảo những điều sau: uống sữa serious mass đúng liều lượng, ăn uống bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, kết hợp lịch luyện tập hiệu quả.

Một ưu điểm nữa mà sữa serious mass mang đến cho chúng ta chính là tăng sức chịu đựng của cơ bắp và giúp cho cơ bắp chúng ta được phục hồi tốt hơn sau những giờ luyện tập.

Ngoài ra thì sữa serious mass còn bổ sung cho cơ thể chúng ta hơn 20 loại vitamin và các khoáng chất. Từ những ưu điểm này chúng ta có thể hiểu vì sao sữa serious mass  https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua lại trở thành một sản phẩm vô cùng thân thiết dành cho các bạn tập thể hình.

Kinh nghiệm sử dụng sữa serious mass

Khi chúng ta sử dụng sữa serious mass hoặc các loại thực phẩm bố sung dinh dưỡng dành cho người tập thể hình thì điều quan trọng nhất chính là phải uống đúng và không được lạm dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm, lưu ý khi sử dụng sữa serious mass, mời các bạn tham khảo và từ đó rút kinh nghiệm cho mình nhé.

sữa serious mass

  • Thời gian đầu sử dụng bạn nên uống ít để cơ thể quen dần với việc nạp năng lượng, chất dinh dưỡng cho cơ thể, sau đó tăng dần lên.
  • Khi sử dụng sữa serious mass cần phải kết hợp với luyện tập vì năng lượng tích trữ nhiều trong cơ thể không vận động sẽ dễ bị tiêu chảy.
  • Thời điểm tốt nhất để uống sữa serious mass là sáng sớm hoặc sau khi tập trong vòng 30 phút.
  • Có thể sử dụng sữa serious mass như một bữa ăn phụ.
  • Đối với nam và nữ cần gia giảm lượng bột sữa sao cho phù hợp với cơ thể mình nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm, lưu ý khi sử dụng sữa serious mass, nếu bạn cần thêm thông tin về sữa serious mass hoặc những sản phẩm tăng cơn, phục hồi cơ nạc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin. Xem thêm thông tin về cách giảm cân nhanh chóng bằng thực đơn giảm cân hữu ích https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/giam-can-nhanh-chong-bang-thuc-pham-goi-y-thuc-don-giam-can

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *