Giaohoatannoi247.com nhận điện hoa Hà Nội giá tốt

Hoa tươi Hà Nội từ lâu đã trở thành món quà tặng ý nghĩa không thể thiếu vào mỗi dịp đặc biệt như hội nghị đại biểu, tặng sinh nhật, chúc mừng lễ, trang trí nhà,…do nhu cầu tăng cao nên giá hoa tươi cũng sẽ cao hơn. 

Điện hoa tươi Hà Nội giá tốt, chất lượng chính là một trong những dịch vụ mà khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mong muốn, Giao Hoa Tận Nơi 247 trong suốt thời gian cố gắng và nỗ lực đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về điện hoa tươi Hà Nội. 

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “Giaohoatannoi247.com nhận điện hoa Hà Nội giá tốt” nhé https://giaohoatannoi247.com

Nhận điện hoa Hà Nội giá tốt 

Như chúng tôi có chia sẻ ban đầu dịch vụ hoa tươi Hà Nội ra đời để phục vụ nhu cầu hoa tươi Hà Nội cho người dân với giá tốt nhất. 

Nhận điện hoa Hà Nội giá tốt 

Nhận điện hoa Hà Nội giá tốt 

Hoa tươi giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn ý thức để khách hàng hài lòng thì sản phẩm và dịch vụ cũng phải đặt lên hàng đầu. 

Nếu đã là sản phẩm giá thấp thì chất lượng không thể nào cao được, chưa kể đến dịch vụ kèm theo. Thay vì lựa chọn những sản phẩm có giá thấp, hoa không tươi và không đảm bảo làm giảm uy tín của khách hàng khi tặng, thì tại sao bạn không lựa chọn những cửa hàng hoa tươi chất lượng, mà phục vụ lại rất tận tâm tuy rằng giá sản phẩm có thể cao hơn một chút.

Đó là những gì mà chúng tôi tâm niệm, nên sẽ cam kết mang đến cho khách hàng giá trị thực sự, và hãy yên tâm giá hoa của chúng tôi hoàn toàn không cao hơn so với thị trường.

Tại sao sản phẩm tại shop hoa tươi Hà Nội luôn có giá tốt?

Hoa tươi Hà Nội là một trong những hệ thống điện hoa chất lượng nhất thuộc hệ thống Giao Hoa Tận Nơi 247 – dịch vụ điện hoa toàn quốc chuyên cung cấp sản phẩm hoa tươi chất lượng, giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất https://giaohoatannoi247.com/shop-hoa-tuoi-ha-noi.html

Sở dĩ, tại cửa hàng chúng tôi sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt là vì:

  • Hoa tươi được nhập với số lượng lớn trực tiếp từ những vườn tại Đà Lạt, từ đó giảm được giá thành hoa và chi phí vận chuyển. 
  • Mặt khác hoa tươi có hệ thống bảo quản lạnh giữ được độ tươi lâu hạn chế được sự thất thoát
Hoa tươi được bảo quản trong môi trường thích hợp

Hoa tươi được bảo quản trong môi trường thích hợp

  • Do hoạt động với hình thức hệ thống, có sự đồng bộ nên quy chuẩn đầu tư được làm hàng loạt giảm được chi phí.
  • Hoa tươi có thể luân chuyển tại những cửa hàng với nhau đảm bảo nguồn hàng và không có tình trạng tăng giá đột biến vào những mùa cao điểm. 

Sản phẩm tại Điện hoa Hà Nội

Nhu cầu hoa tươi của mỗi người là khác nhau chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng đa dạng sản phẩm để bạn có được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu.

Đa dạng thiết kế hoa tươi

Đa dạng thiết kế hoa tươi

Hoa tươi bó

Bó hoa tươi có thể xem là một trong những hình thức thiết kế truyền thống nhất, nó phù hợp với nhiều dịp tặng, nếu không biết tặng hình thức hoa tươi như thế nào thì hoa tươi bó luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Giỏ hoa tươi 

Bạn là người yêu thích sự sang trọng và thanh lịch, giỏ hoa tươi có lẽ là sản phẩm dành cho bạn. Giỏ hoa tươi tại Hoa tươi Hà Nội được chúng tôi chau chuốt và thiết kế rất tỉ mỉ để mang đến cho những sản phẩm độc đáo nhất. 

Kệ hoa tươi  

Với những bữa tiệc quan trọng, một hội nghị hay một sự kiện có tính chất đặc biệt thì không gì có thể phù hợp hơn là một kệ hoa tươi trang nhã và lịch sự. 

Kệ hoa tươi bạn có thể tặng khai trương, kệ hoa chia buồn, kệ hoa tân gia, kệ hoa mừng ra mắt sản phẩm mới, kệ hoa chúc mừng ngày kỷ niệm thành lập tổ chức,……

Tại cửa hàng còn rất nhiều sản phẩm hoa tươi chúc mừng, hoa tươi chia buồn, hoa tang lễ Hà Nội, hoa hoa tình yêu, hoa theo loại hoa,….còn chờ bạn khám phá hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn chọn hoa tươi đẹp nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

GIAO HOA TẬN NƠI 247 

Địa chỉ: 79 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

ĐT: 093 878 00 01 (Zalo / Viber)

Email: giaohoatannoi247@gmail.com

Website: https://giaohoatannoi247.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaohoatannoi 

Thứ Hai – Chủ Nhật | 8:00 – 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *