Điều Khoản

Điều-khoản

Chào các bạn độc thân mến!

Toàn thể Ban Quản Trị chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng của các bạn khi chọn website niengiamthucpham.vn để tìm kiếm những bài viết hay, mẹo vặt thú vị trong cuộc sống mà chúng tôi mang đến cho tất cả bạn đọc.

Ban Quản Trị chúng tôi luôn mong muốn có thể đem loại những giá trị cốt lõi và tốt đẹp nhất cho người dùng. Do đó để đảm bảo cho mục tiêu của chúng tôi, xin các bạn đọc vui lòng xem các điều khoản mà chúng tôi quy định tại trang web Niên Giám Thực Phẩm:

Những bài viết về mẹo vặt, cảm nhận, review,… đều là những cảm nhận cá nhân của người viết đối với sự kiện, đồ vật hay dịch vụ mà tạo bài viết. Hay tổng hợp lại những thông tin mà chúng tôi tìm kiếm được trên Internet để chia sẻ lại cho các bạn.

Các bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, cho nên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các rủi ro nào của các bạn độc giả.

Chúng tôi xin phép được sử dụng các thông tin mà các bạn đọc cung cấp để xây dựng website, cũng như mang đến những thông tin kiến thức mới nhất cho các bạn độc giả.

Ban Quản Trị có quyền xóa bất kỳ bình luận, tài khoản, bài viết có nội dung tiêu cực gây ảnh hưởng đến website và các bạn độc giả khác.

Trong tương lai chúng tôi có thể thay đổi một số quy định về điều khoản sao cho phù hợp với luật pháp hiện hành. Mong các bạn đọc hay luôn cập nhật những thông tin về điều khoản mới nhất.

BQT

Thông tin thêm: