Dịch vụ SEO Leadgle

Dịch vụ SEO Leadgle – Giúp website của bạn lên Top tìm kiếm Google

SEO là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing. Ngày nay, hiện có rất nhiều các đơn vị, công ty dịch vụ SEO xuất hiện nhằm mục đích cung cấp các giải pháp, chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp trở nên vững mạnh hơn trong thời gian lâu dài.

Trong bài viết hôm nay, dịch vụ SEO Leadgle với kinh nghiệm dày dặn trên chiến trường đã cung cấp hơn 500 giải pháp, chiến lược SEO cho nhiều doanh nghiệp, nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn nước Việt Nam. Với kinh nghiệm trên Leadgle tự tin sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai.

SEO là gì?

Dịch vụ SEO Leadgle - SEO là gì?

Dịch vụ SEO Leadgle – SEO là gì?

Như các bạn cũng đã biết SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích tăng thứ hạng từ khóa, website thương hiệu trên kết quả hiển thị Google. 

Trong quá trình SEO tốt sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng lượng traffic tự nhiên, giúp xây dựng website trở nên mạnh mẽ và ổn định về sau từ đó sẽ gia tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn.

Quy trình SEO là gì?

Quy trình SEO là gì

Quy trình SEO là gì

Quy trình SEO hiểu đơn giản là tập hợp các bước theo một trình từ với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là Google.

Mỗi người SEOer có thể sẽ có quy trình SEo khác nhau dựa theo trải nghiệm của từng người mà đưa ra.

Tuy nhiên, quy trình SEO chuẩn nhất hiện nay bao gồm: 

 • Nghiên cứu, phân tích và chọn lọc bộ từ khóa
 • Kiểm tra, phân tích website
 • Xây dựng nội dung website
 • Tối ưu Onpage cho trang web
 • Xây dựng liên kết backlink
 • Kiểm tra, theo dõi, đánh giá và duy trì

Tầm quan trọng của quy trình SEO?

Tầm quan trọng của SEO

Tầm quan trọng của SEO

Với một người làm SEO thì không thể nào thiếu việc tạo riêng cho mình một quy trình SEO chuẩn theo Google đưa ra. Quy trình SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Biết được chúng ta cần phải làm gì: Quy trình SEO không chỉ hướng dẫn các bước bạn cần phải làm mà còn có trình tự để thực hiện những công việc. Dựa vào nó mà SEOer sẽ biết cần làm gì trước với website của mình
 • Tiết kiệm thời gian: Như đã nói trên, quy trình SEO này có thể sẽ không ai giống ai mà la do từ kinh nghiệm, sự trải nghiệm nhiều dự án mà đúc kết thành một quy trình SEO riêng cho mình. Chính vì thế, khi có được quy trình chuẩn thì sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều.
 • Giảm thiểu rủi ro: Khi đã nắm trong tay quy trình chuẩn thì sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro, bớt đi những phương pháp thử nghiệm chưa biết kết quả mang lại ra sao. Ngoài ra, giúp bạn dễ dàng quản lý, đánh giá cũng như dễ dàng ứng phó khi có khủng hoảng về nhân sự.

Các bước thực hiện quy trình SEO

Nghiên cứu, phân tích và chọn lọc từ khóa

Nghiên cứu, phân tích và chọn lọc từ khóa

Bước 1: Nghiên cứu, phân tích và chọn lọc từ khóa

Đây được xem là bước quan trọng nhất cho cả quy trình seo website. Nếu bạn không nghiên cứu, lựa chọn sai từ khóa thì việc thất bại là 100%. 

Vì thế bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ cho từ khóa như keywordtoolio, Google Keyword Planner… để phân tích và lựa chọn cho mình bộ từ khóa mang lại sự hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra, phân tích website

Để có được một định hướng tốt cho công việc cũng như quá trình lên kế hoạch SEO cho trang website hiệu quả, bạn cần kiểm tra website để có cái nhìn tổng quan. Các yếu tố chủ yếu cần kiểm tra như:

 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm, đối thủ cạnh tranh, mức độ khó.
 • Kiểm tra hệ thống backlink đã xây dựng (nếu có)
 • Kiểm tra tốc độ tải trang và mức độ tối ưu hóa
 • Kiểm tra mức độ tối ưu mã nguồn
 • Kiểm tra nội dung website, các cấu trúc liên kết nội bộ….

Bước 3: Xây dựng nội dung cho website

Nội dung cũng được xem là đóng góp khá quan trọng trong SEO, chiếm số điểm quan trọng nhất cho việc xếp thứ hạng website trên Google. 

Các công việc nội dung bao gồm: Chỉnh sửa, thay thế, viết nội dung, tối ưu hóa hình ảnh, bài viết, thẻ, từ khóa, title…Chú ý mật độ từ khóa dao động 1 – 2% tránh nhồi nhét quá nhiều từ khóa dẫn đến spam từ khóa là không được.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho website

Để trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với người tìm kiếm cũng như Google thì bạn cần tối ưu Onpage. Các công việc tối ưu Onpage gồm:

 • Tối ưu thẻ meta description: khoảng 150 ký tự, với một số ngành nghề, website sẽ tối ưu lên đến 300 ký tự, có chứa từ khóa chính, gọn gàng, dễ nhìn, nội dung không hoang mang.
 • Tối ưu các thẻ H: 1 thẻ H1 thường dùng cho Title, các thẻ H2, H3 dùng trong các tiêu đề luận văn.
 • Hình ảnh có gắn ALT, tối ưu dung lượng nhỏ hoặc bằng 100Kb, đảm bảo hình ảnh sắc nét, đẹp và tránh lấy ảnh có chứa thương hiệu của người khác.
 • Tối ưu đường dẫn URL: Ngắn gọn, chứa từ khóa chính.
 • Tối ưu tốc độ tải trang

Bước 5: Xây dựng liên kết Backlink

Để tạo ra sự liên kết giữa các trang web khác với trang web chính của mình thì bạn phải xây dựng liên kết chặt chẽ. Đây là bước cũng vô cùng quan trọng trong SEO. Bạn có thể sử dụng những nguyên tắc sau cho việc xây dựng backlink của bạn:

 • Càng nhiều càng khỏe: Bạn xây dựng một hệ thống liên kết càng nhiều, càng dày đặc thì website của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và vững chắc khó bị sụp đổ.
 • Đặt các backlink ở những site .gov của chính phủ, các site có tuổi thọ cao từ 6 tháng trở lên, lượt outlink thấp, những site có chủ đề liên quan, cùng lĩnh vực
 • Đặt backlink những site có chỉ số DA/PA cao, tránh tình trạng mua backlink đen.

Bước 6: Cuối cùng là kiểm tra, theo dõi, đánh giá cũng như duy trì công việc

Để nắm được tiến độ cũng như hiệu quả của dự án bạn cần phải lên kế hoạch theo dõi. Từ đó có thể phát hiện ra những lỗi để đưa những biện pháp khắc phục, giải quyết cho ổn thỏa. Các yếu tố cần theo dõi cơ bản như:

 • Theo dõi lượng Organic Traffic vào website
 • Theo dõi tiến độ phát triển từ khóa, thứ hạng website
 • Theo dõi các lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện cùng với biểu đồ tăng trưởng backlink.

Đây là quy trình chuẩn mà Dịch vụ SEO Leadgle với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề SEO, đưa ra các giải pháp phát triển hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp và nhiều năm nghiên cứu để đúc kết được. Nếu doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn đang gặp vấn để SEO đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website:https://www.leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *