Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ TPHCM Vinamoves

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ TPHCM Vinamoves

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi có một số thông tin muốn chia sẻ cho các bạn sinh viên về một dịch vụ giúp các bạn sinh viên tiện lợi hơn trong việc vận chuyển nhà.Từ đó giúp sinh viên hiểu rõ về dịch vụ và an tâm khi chuyển nhà.

Với nhiều các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp ngày nay thì các bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này thay vì phải vất vả và tốn thời gian để chuyển nhà như trước. Việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Bây giờ hãy cùng Niên Giám Thực Phẩm tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên tốt và uy tín này nhé. 

Chuyển nhà trọn gói sinh viên

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà

Khó khăn trong việc chuyển nhà

Khó khăn trong việc chuyển nhà

Các bạn rất ngại gọi dịch vụ chuyển nhà do sợ tốn chi phí. Khi có nhu cầu chuyển các bạn thường nhờ bạn bè hay gia đình giúp vận chuyển. Vì không quen với công việc các bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong vấn đề vận chuyển. Với các thiết điện tử như máy lạnh và máy giặt thì việc vận chuyển sẽ khó khăn và cần nhiều sức hơn.

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên?

Chuyển nhà trọn gói sinh viên

Chuyển nhà trọn gói sinh viên

Gần các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc là nơi các bạn sinh viên thuê trọ là chủ yếu. Vậy nên tình trạng chuyển phòng trọ khác cũng không còn xa lạ. Các bạn phần lớn chuyển trọ đến các nơi gần trường, nơi ăn uống và các tiện ích mà phòng trọ mang lại. Dịch vụ chuyển nhà dù có rất nhiều tiện ích nhưng không được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều.

Các bạn sẽ nghĩ dịch vụ vận chuyển thường có giá rất đắt so với tự vận chuyển. Đó là suy nghĩ sai về ngành vận chuyển này. Trên thực tế, nếu không nắm rõ giá, các bạn thường sẽ bị ép giá. Trong khi các công ty vận chuyển luôn có bản giá rõ ràng theo từng khối và số lượng. Thực tế cho thấy thì giá cả từ dịch vụ và tự thuê xe không chênh lệch so với giá. 

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nhà

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Dịch vụ vận chuyển nhà cho sinh viên an toàn và thuận tiện. Tiết kiệm được thời gian và công sức. Dịch vụ hoạt động 24/24, giá cả rõ ràng minh bạch, nhân viên làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn yên tâm hơn trong vấn đề vận chuyển đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ TPHCM Vinamoves

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, Vinamoves sẽ giúp bạn dọn đồ đạc đến nhà mới an toàn và hiệu quả.

Khi các lựa chọn dịch vụ vận chuyển Vinamoves thì giá dịch vụ vận chuyển nhà thường sẽ được thông báo công khai và minh bạch nhất cho các bạn. Thông thường giá cả dịch vụ được tính như sau:

Giá chuyển nhà trọn gói = giá thuê xe tải + phí nhân viên bốc xếp + chi phí khác (nếu có)

Như vậy sẽ ra được giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà các bạn sẽ phải thanh toán khi chuyển đồ đạc sang nhà mới của Công ty dịch vụ chuyển nhà Vinamoves bảng giá như sau:

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà
Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg Từ 250.000 VNĐ Từ 12.000 VNĐ /km Từ 10.000 VNĐ /km 50.000 VNĐ /giờ
Xe 750kg Từ 280.000 VNĐ Từ 15.000 VNĐ /km Từ 12.000 VNĐ /km 60.000 VNĐ /giờ
Xe 1.5 Tấn Từ 350.000 VNĐ Từ 16.000 VNĐ /km Từ 14.000 VNĐ /km 100.000 VNĐ /giờ
Phí bốc xếp
Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ /xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ /xe
Xe 1.5 Tấn 350.000 VNĐ /xe
Phí vận chuyển
Loại xe Từ 4km đầu tiên Từ km thứ 5 Thời gian chờ
Xe 500kg 180.000 VNĐ 18.000 VNĐ /km 70.000 VNĐ/giờ
Xe 750kg 220.000 VNĐ 20.000 VNĐ /km 70.000 VNĐ /giờ
Xe 1.5 Tấn 270.000 VNĐ 23.000 VNĐ /km 100.000 VNĐ /giờ

Lưu ý: Đây là các mức chi phí chuyển nhà tham khảo. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giá cả có thể thay đổi theo.Tuy nhiên thì hầu như các dịch vụ vận chuyển nhà đều thông báo giá trước cho các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Các bạn thắc mắc về kinh nghiệm chọn thuê vận chuyển cũng như các vấn đề về giá cả chưa hợp lý với các thiết bị điện tử thì bạn cũng có thể đóng gói các thiết bị và tự vận chuyển tivi, vận chuyển tủ lạnh tránh chi phí phát sinh.

Vinamoves được nhiều khách hàng tin tưởng bởi có đội ngũ nhân viên cẩn thận chu đáo, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sau hơn 14 năm hoạt động công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Những thông tin trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ chuyển nhà Vinamoves trọn gói cho sinh viên. Qua bài viết này các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển nhà Vinamoves. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn. 

Nguồn:https://niengiamthucpham.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *