Văn phòng giá rẻ tại Bình Thạnh

Danh sách văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh, một trong quận có tiềm năng kinh thế phát triển mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ có các tuyến đường lớn, vị trí đắc địa mà cơ sở vật chất tại quận Bình Thành là một trong những yếu tố dẫn đến nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây tăng mạnh. Tòa nhà cho thue van phong quan Binh Thanh tại đây có giá thuê khá rẻ. Để minh chứng cho điều đấy, mời các bạn xem qua danh sách 5 tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận này.

Văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê

Văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê

1, Tòa nhà Pearl Plaza tại Bình Thạnh

Tòa nhà Pearl Plaza là mẫu văn phòng có thiết kế hiện đại, tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh là một tuyến đường quan trọng của Thành Phố. Đây là tòa nhà thuộc văn phòng cho thuê hạng A với loại diện tích thuê 170 m2, 300 m2, 500 m2, 1200 m2, 3000 m2. Giá thuê văn phòng 18 USD/m2 là mức giá thuê rẻ trên tuyến đường lớn của thành phố.

Xem thêm Danh sách văn phòng cho thuê quận 2

2, Tòa nhà AGE Building Bình Thạnh

Tòa nhà AGE Building tọa lạc trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh với diện tích văn phòng loại 40 m2, 70 m2, 120 m2. Đây được xem là địa chỉ văn phòng cho thuê có diện tích phù hợp với nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Giá thuê chỉ 12 USD/m2, mức giá này rất hấp dẫn cho nhiều người săn tìm văn phòng trên tuyến đường lớn này.

Văn phòng giá rẻ tại Bình Thạnh

Văn phòng giá rẻ tại Bình Thạnh

3, Tòa nhà Bình Hòa Building quận Bình Thạnh

Tòa nhà Bình Hòa Building là một trong những tòa nhà có giá thuê rẻ nhất tại quận

Bình Thạnh. Tọa lạc trên đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh với loại diện tích văn phòng 50 m2, 90 m2, 150 m2. Một trong địa chỉ thuê rẻ chỉ 7 USD/m2 được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ săn tìm.

4, Tòa nhà Viet Solution Bình Thạnh

Tòa nhà Viet Solution Building là mẫu tòa nhà chuyên về văn phòng cho thuê. Giá thuê văn phòng tại địa chỉ này chỉ 10 USD/m2 với đa dạng loại diện tích văn phòng gồm 20 m2, 40 m2, 60 m2, 120 m2.  Tòa nhà tọa lạc trên đường Nguyễn Cưu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh là một trong con đường lớn có vị trí đẹp của quận.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

5, Tòa nhà Pearl Plaza Bình Thạnh

Tòa nhà Hoàng Minh Building có diện tích văn phòng cho thuê từ 30 m2, 40 m2, 62 m2, 100 m2. Giá cho thuê văn phòng tại đây chỉ 9 USD, một trong văn phòng có cảnh view đẹp tọa lạc trên đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Danh sách 5 tòa nhà cho thuê tại quận Bình Thạnh được thống kê dựa trên số lượt khách hàng bình chọn vào top các văn phòng đẹp tại quận Bình Thạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *