Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 06

Dàn Karaoke Gia Đình Giá Rẻ

BODANKARAOKE.VN xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Dàn karaoke gia đình giá rẻ, đây là bộ dàn karaoke, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng âm thanh hằng ngày của mọi gia đình, phù hợp với không gian gia đình khoảng 20-25m2, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình không có quan trọng về âm thanh và có tài chính thấp.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ có những thiết bị gì?

Dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ này được giữ nguyên với phong cách âm thanh truyền thống từ trước đến nay, được nhân viên có kinh nghiệm ghép nối những thiết bị đến từ thương hiệu Paramax để tạo nên dàn âm thanh giá rẻ này. Bộ sản phẩm này bao gồm các thiết bị sau: 

  • Amply Karaoke Paramax 999Air MAX
  • Loa Đứng Paramax F2000
  • Micro không dây Paramax SM1000 Smart

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 06

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 06

Với những thiết bị như trên thì hoàn toàn có thể mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, mang lại sự tiện dụng cao cho khả năng hát karaoke cực tốt, dễ sử dụng cho mọi gia đình. Đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất với những gì mà bạn phải bỏ ra.

Xem thêm: https://niengiamthucpham.com/bo-dan-am-thanh-nhac-song-75-trieu-cao-cap/

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình Dàn hát karaoke gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp với không gian, tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://niengiamthucpham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *