Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 04

Dàn Karaoke Gia Đình Chuẩn

BODANKARAOKE.VN xin hân hạnh được giới thiệu đến quý vị và các bạn Dàn karaoke gia đình chuẩn, đây là bộ dàn được rất nhiều khách hàng săn đón trong thời gian hiện nay, được đánh giá là bộ dàn karaoke có chất lượng âm thanh cực kỳ hay, mẫu mã bắt mắt, phù hợp với không gian gia đình khoảng 20-30m2 để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cấu hình của dàn karaoke gia đình chuẩn

Đây là bộ dàn karaoke gia đình chuẩn nhất hiện nay, với mức giá vô cùng phù hợp với mọi gia đình, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi gia đình như nghe nhạc, hát karaoke, xem phim,… Để có được một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn thì phải đảm bảo các thiết bị có thể xử lý âm thanh đạt chuẩn, loa chất lượng tốt,… do đó bộ dàn này được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm phối ghép và test chất lượng âm thanh trước khi mang sản phẩm ra thị trường. Bộ sản phẩm này bao gồm những thiết bị âm thanh của thương hiệu CAVS như sau: 

  • Loa Karaoke CAVS 530SE
  • Loa Sub điện CAVS 450E
  • Micro không dây CAVS 2000SE II
  • Amply Karaoke Jarguar 203N Plus

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 04

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 04

Xem thêm: https://niengiamthucpham.com/dan-karaoke-gia-dinh-gia-re/

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Dàn âm thanh karaoke gia đình chuẩn thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn cụ thể và sẽ giúp bạn chọn ra được bộ dàn karaoke phù hợp nhất cho gia đình bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://niengiamthucpham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *