chuyen-nha-kieng-ky-gi

Chuyển nhà mới nên kiêng kỵ điều gì?

Chuyển nhà mới nhiều gia chủ cần phải để ý đến những kiêng kỵ chuyển nhà nếu như muốn có được vận may và tài lộc đến với gia đình của mình.

Nếu như thời xưa truyền lại nếu như chuyển nhà thực hiện tốt những kiêng kỵ trong khi thực hiện chuyển nhà. Sẽ có thể giúp cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình được nhiều may mắn và tiền tài đến với ngôi nhà mới của họ. Vậy những kiêng kỵ chuyển nhà đó là gì?

Bây giờ hãy cùng với Niên Giám tìm hiểu thêm những vấn đề này để có thể thực hiện chuyển nhà mới hoàn hảo và tốt nhất nhé.

Những kiêng kỵ khi chuyển nhà mới

chuyen-nha

Không chọn ngày lành để chuyển nhà

Đây là điều mà nhiều gia chủ phải thực hiện khi muốn chuyển nhà mới. Vì ngày lành chuyển nhà bạn chọn sẽ có thể ảnh hưởng khá lớn đến vận may và sự nghiệp của gia chủ và gia đình khi định cư tại đây. Do đó nếu như bạn không chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ ảnh không nhỏ đến phong thủy và tài lộc của cả ngôi nhà và các thành viên trong gia đình mình đấy.

Không nên làm rơi vỡ đồ đạc khi chuyển nhà

Rơi vỡ đồ đạc thường là điềm báo không tốt và xui xẻo, do đó nên thường những ngày lễ lớn hay một sự kiện gì đó. Người ta sẽ hạn chế và tránh đẻ làm rơi vỡ đồ đạc, có thể ảnh hưởng đến sự may mắn. Trong quá trình chuyển nhà cũng vậy, hãy nên tránh làm rơi vỡ đồ đạc trong nhà của mình. Như vậy mới có thể tránh phạm kiêng kỵ phong thủy, không bị vận xui rủi kéo đến nhà mới và gia đình của bạn.

chuyen-nha-kieng-ky-gi

>>>Tham khảo:

Không nên cãi nhau vào ngày chuyển nhà

Ngày chuyển nhà thường là ngày tốt đẹp, sẽ có những nguồn năng lượng, sinh khí tươi tốt tiến vào trong ngôi nhà. Do đó khi chuyển nhà vào ngày này sẽ có được vận may vô cùng lớn. tuy nhiên nếu như có những cuộc cãi vã, tranh cãi ngay trong ngày chuyển nhà. Sẽ khiến cho những luồng khí tiêu cực ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Điều này hoàn toàn không tốt và cần phải tránh.

Không chịu làm lễ cúng nhập trạch

nen-cung-chuyen-nha

Việc cúng lễ nhập trạch là việc quan trọng nhất khi chuyển nhà mới mà bất cứ ai cũng phải thực hiện. VÌ nó là thủ tục giúp gia chủ xin phép những vị thần tại nơi ngôi nhà mới cho gia đình gia chủ có thể định cư tại đây. Cũng như xin thần linh phù hộ cho ngôi nhà và gia đình được nhiều may mắn. Cho nên không thể bỏ qua bước này khi chuyển nhà mới để tránh phạm phong thủy dẫn đến xui rủi cho gia đình nhé.

Không được chuyển nhà vào ban đêm

Ban đêm là thời điểm âm khi vô cùng thịnh và nó hoàn toàn không thích hợp cho việc chuyển nhà. GIa chủ avf gia đình chuyển nhà mới vào ban đêm rất dễ khiến cho những thứ tà ma, vận rủi có thể đeo bám vào đồ đạc vào đi vào trong nhà mới của gia đình. Gây hại cho vận may và tài lộc cũng như sự bình an cho cả gia đình của bạn đấy nhé.

chuyen-nha-co-kieng-ky-gi

Trên đây là những thông tin về các kiêng kỵ chuyển nhà mới mà gia chủ và gia đình nên biết đến. Qua bài viết này nhiều gia đình sẽ có thêm được cho mình những kinh nghiệm chuyển nhà quý báu giúp tránh được phạm phong thủy. Không gây ảnh hưởng xấu đến vận may và sự tài lộc bình an của cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *