CEO ThomasRES - 2 năm kinh nghiệm làm việc tại sàn tiền kỹ thuật số Lbank

CEO ThomasRES – 2 năm kinh nghiệm làm việc tại sàn tiền kỹ thuật số Lbank

ThomasRES – vị CEO nổi tiếng của trang thông tin về tiền điện tử hàng đầu Việt Nam Crypto789.net đã có 2 năm làm việc tại sàn giao dịch LBank. Một số thông tin về quá trình làm việc của vị CEO mày sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch LBank là một trong những sàn lớn và nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa. Việc CEO ThomasRES đã có thời gian làm việc tại đây càng giúp nhiều người tin tưởng hơn về Crypto789.net, nơi mà ông cung cấp thông tin đầu tư về tiền điện tử.

Đôi nét về CEO ThomasRES 

Đôi nét về CEO ThomasRES 

Đôi nét về CEO ThomasRES

https://crypto789.net/thomasres-ceo-tai-trang-crypto789/ hiện là người đang điều hành trang Crypto789.net – Chuyên cấp thông tin kiến thức về thị trường tiền điện tử hàng đầu Việt Nam. Vị chuyên gia này tốt nghiệp đại học Stanford chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Gần 15 năm trong lĩnh vực, CEO ThomasRES đã làm việc cho nhiều tập đoàn tài chính khác nhau.

Hiện tại, anh ta là giám đốc điều hành của trang Crypto789.net. Ngoài việc làm chính, ThomasRES còn là một diễn giả cho nhiều buổi chia sẻ kiến thức đầu tư về thị trường crypto tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Giới thiệu về trang thông tin Crypto789.net

Giới thiệu về trang thông tin Crypto789.net

Giới thiệu về trang thông tin Crypto789.net

Crypto789.net là một trang web chuyên cung cấp kiến thức về đầu tư tiền điện tử, được thành lập năm 2020 bởi ThomasRES. Đến với trang web này, nhà đầu tư có thể tiếp cận được nhiều thông khác nhau về thị trường tiền ảo mới nhất hàng ngày. Các chuyên mục đa dạng gần như bao phủ thị trường gồm:

  • Chuyên mục Sàn giao dịch
  • Chuyên mục Hướng dẫn
  • Chuyên mục Đồng coin 
  • Chuyên mục Tố cáo
  • Chuyên mục So sánh

Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử LBank

Lbank là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Trung Quốc. Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch cho nhiều loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, EOS và nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác. Sàn cung cấp các tính năng như giao dịch tự động (OTC), giao dịch Margin và Staking. Đây được xem là sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy với mức độ bảo mật cao và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử LBank

Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử LBank

Bên cạnh đó, sàn Lbank còn cung cấp một API mạnh mẽ cho phép nhà phát triển tích hợp dịch vụ của sàn vào các ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Ngoài ra, Lbank còn có một chương trình đầu tư cho phép người dùng đầu tư vào các dự án tiền kỹ thuật số để kiếm lợi nhuận. Tất cả các giao dịch trên sàn đều được giám sát và đảm bảo an toàn bằng các công nghệ bảo mật tiên tiến.

ThomasRES – 2 năm kinh nghiệm làm việc tại sàn tiền kỹ thuật số Lbank

Trong quá trình làm việc 15 năm trong lĩnh vực tài chính, CEO ThomasRES đã có 2 năm làm tại sàn giao dịch LBank. Tại đây, thời điểm đó vị chuyên gia này đảm nhận vị trí giao dịch viên, tìm kiếm khách hàng, tư vấn đầu tư cho người dùng. 

Được tiếp xúc với thị trường cùng nhiều loại đồng tiền ảo khác nhau, biết được xu hướng cũng như chu kỳ hoạt động của mỗi đồng coin. Dựa vào điều đó, những thông tin được chia sẻ trên trang Crypto789.net cũng khá tin cậy với các nhà đầu tư.

Niengiamthucpham.com vừa chia sẻ đến bạn bài viết về “ThomasRES – 2 năm kinh nghiệm làm việc tại sàn tiền kỹ thuật số Lbank”. Đây là một điều đáng tin cậy cho những thông tin về trang Crypto789.net. Bạn có thể tham khảo liên hệ bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *