Máy bay bà già

Những câu chuyện về máy bay bà già săn tình

Các bà các chị đã lập gia đình nhưng hằng ngày chẳng đoán được chồng mình làm gì, đi đâu thậm chí “kêu ca” về cái sự khổ này. Có người không chịu nổi sự bực tức đã phải đi tìm sự chia sẻ bằng cách kết bạn với những “phi công”, dần dần họ trở thành những máy bay bà già thích “sưu tập” những người tình trẻ.

Hôm nay chuyên mục Tổng Hợp của niengiamthucpham.com sẽ chia sẻ đến bạn những mẩu chuyện về máy bay bà già săn tình. Cùng đọc bài viết ngay sau đây!

Khi máy bay bà già săn tình

Khi máy bay bà già săn tình

Khi máy bay bà già săn tình

Người ta thường hay nói, cái gì càng thiếu thì càng khao khát được có. Nhiều phụ nữ kết hôn nhưng thay vì dành thời gian cho những ông chồng không quan tâm đến gia đình, họ đi tìm cảm giác mới lạ bên các cậu trai trẻ. Họ nghĩ rằng những thanh niên thật sự rất hấp dẫn, họ chỉ muốn tiếp cận để làm quen, lân la rồi nảy sinh tình cảm, tình dục. Những chuyện ở trong công sở dần dà trở thành nơi trút nỗi lòng của mình. Nhiều chị em khi mới gặp mục tiêu đã “bắt sóng” khá nhanh. Làm việc mỗi ngày cùng nhau, chia sẻ những khó khăn, dần dà chuyện nảy nở chuyện tình cảm là điều dễ hiểu.

Máy bay bà già

Máy bay bà già công sở

Hẹn hò cùng các chàng trai trẻ trong cơ quan các chị em sẽ ít phải suy nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ và lo lắng về các vấn đề hiện tại. Các chị em sẽ không phải lo lắng vợ hay con cái của người tình. Chuyện chị em bàn tán về việc chinh phục “phi công trẻ” ra làm sao, như thế nào, đặc biệt việc ân ái cùng “phi công” cũng mang lại cảm xúc khác hẳn với ông chồng không biết chiều chuộng. Chính vì điều này đã khiến các phụ nữ đã có gia đình tò mò và hơn hết đã nghĩ đến việc sẽ chinh phục bằng được, sẽ đưa phi công trẻ cất cánh.

Xem thêm: Tìm bạn đời tâm sự tại Hẹn Hò 12h

Các máy bay bà già còn đặt ra mục tiêu chinh phục các chàng “phi công” trong 2 tháng, 3 tháng…để bắt đầu cho kế hoạch thì những việc như cùng nhau đi gặp khách hàng, ăn trưa, trao đổi công việc riêng… đều được tính tới trong phương án tiếp cận các “boy”. Thậm chí, nhiều chị em chẳng thể nhớ nổi số “phi công” trẻ đã từng “qua tay” hoặc đơn giản là họ không thèm nhớ.

Kỹ thuật cặp bồ của “máy bay bà già”

Kỹ thuật cặp bồ của “máy bay

Kỹ thuật cặp bồ của “máy bay”

Dường như các chị cảm thấy thật phấn khích khi “trai trẻ” đánh giá cao những kinh nghiệm cuộc sống của bản thân. Ngoài ra, các “phi công” trong cơ quan sẽ không cảm thấy bị áp lực bởi thành công của người phụ nữ, họ thấy ngưỡng mộ và gọi với cái tên khá quyền lực là “sếp”. Có một điều không thể chối cãi là những người trẻ tuổi thường có vẻ bề vạm vỡ, cuốn hút hơn những đấng mày râu đã vào tuổi tứ tuần. Sự thu hút ở ngoại hình là một phần quan trọng trong các mối quan hệ.

Máy bay bà già săn tình

Máy bay bà già săn tình

Ở cái tuổi không tràn trề nhựa sống như thanh xuân, cũng chẳng phải là già nhưng có những máy bay có tới 2-3 chàng phi công để thay đổi, có khi cách một ngày, có khi chỉ buổi sáng đến buổi chiều. Có những người bị phi công bỏ rơi, nhưng cũng có những người tìm cách bỏ rơi những “boy” trẻ sau những lần thỏa mãn cảm xúc hoặc sinh lý, họ cũng không buồn không vui. Chỉ xem đó là món ăn, khi nó đã nhạt thì cần thay đổi thứ gia vị nào ngon hơn… Nhưng cuộc tình qua tay các máy bay bà già cũng có những mặt trái, cạm bẫy mà người trong cuộc phải thật tỉnh táo quyết định. Nếu máy bay yêu phải những phi công chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục bạn cũng phải xác định rõ tâm lý để không bị tổn thương nếu như bị đá.

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *