Dự án Bella Vista City

Website Duantrananh.com cập nhật tin tức BĐS Trần Anh từ chuyên gia

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website Duantrananh.com cập nhật tin tức BĐS Trần Anh từ chuyên gia. Từ đó giúp bạn có kênh thông tin uy tín để tham khảo các dự án công ty Trần Anh.

Website https://duantrananh.com cập nhật tin tức BĐS Trần Anh từ chuyên gia được lập ra bởi công ty Trần Anh để phục vụ mục đích tìm kiếm thông tin của khách hàng và nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về tập đoàn Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh hay còn gọi là Trần Anh Group được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn. 

Công ty được thành lập với mục đích phấn đấu trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực Nam Bộ nói chung và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Mặc dù là một công ty bất động sản sinh sau đẻ muộn nhưng tốc độ phát triển của Trần Anh Group khiến nhiều doanh nghiệp phải dè chừng.

Ban đầu, công ty chỉ chuyên mua những mảnh đất nhỏ tại địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An rồi bán lại. Sau chặng đường hình thành phát triển hơn 12 năm, công ty đã trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản lớn nhất nhì tại khu vực Long An và lấn sân sang địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sau 5 năm thành lập, công ty đổi tên thành công ty Bất động sản Trần Anh Long An. Đồng thời công ty bước vào con đường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp với sự xuất hiện của hàng loạt các sàn giao dịch bất động sản.

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đầu tiên mà Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án dành cho công nhân đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt.

Tiếp tục sự thành công ấy, Trần Anh Group đã xây dựng thi công hàng loạt dự án lớn nhỏ được đánh giá cao như: khu đô thị Phúc An City, dự án Phúc An Garden Bàu Bàng, dự án Long Phú Villa Long An, sân golf Tân Mỹ – khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, khu đô thị Lavilla Green City, dự án Bella Vista City, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, dự án khu đô thị sinh thái Ecological City (https://duantrananh.com/du-an-ecological-city/)…

Sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư

Dự án Bella Vista City

Dự án Bella Vista City

Không chỉ có thế mạnh ở lĩnh vực bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như:

  • Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông.
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Cung cấp dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư.
  • Xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và cơ sở hạ tầng khu dân cư.
  • Kinh doanh nước sạch.
  • Thoát nước và xử lý nước thải.

Các dự án của Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư là nhờ vào chất lượng xây dựng của công trình. Các dự án luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh phí đầu tư xây dựng lớn.

Ngoài ra, các dự án được xây dựng ở những vị trí “vàng”, có hệ thống giao thông xung quanh thuận lợi. Từ đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, các dự án bất động sản công ty Trần Anh được xây dựng cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, giá bán lại vô cùng hợp lý, giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý với nguồn tài chính linh hoạt.

Thành tựu mà công ty Trần Anh đã đạt được

Kỉ niệm thành lập công ty Trần Anh

Kỉ niệm thành lập công ty Trần Anh

Với mục đích xây dựng những dự án xanh, thân thiện với môi trường, Trần Anh Group đã mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội. Vì vậy, không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư, công ty còn nhận được các giải thưởng trong nhiều năm qua.

Điển hình có thể kể đến giải thưởng Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018 tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Giải thưởng này nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội và tạo việc làm cho người lao động.

Giải thưởng này chứng minh tiềm năng phát triển mạnh của công ty Trần Anh. Với mục đích xây dựng các dự án chất lượng cùng với các hoạt động xã hội, trong tương lai chắc chắn Công ty Trần Anh sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và giải thưởng khác.

Trên đây là thông tin về Website Duantrananh.com cập nhật tin tức BĐS Trần Anh từ chuyên gia mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được nguồn thông tin tin cậy về các dự án BĐS Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *