xong-nha-tay-ue

Những cách xông nhà mới tránh phạm khí xấu

Nhà mới trước khi vào định cư cần xông nhà để đuổi đi những uế khí hay khí xấu còn tồn đọng lại trong ngôi nhà. Giúp cho gia đình có thể an tâm định cư lâu dài, mang đến tài lộc và may mắn cho ngôi nhà.

Có nhiều cách để xông nhà mới nên nếu như bạn không thích cách này cũng có thể lựa chọn những cách khác. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những cách xông nhà tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn nhé. Cùng niengiamthucpham.vn tìm hiểu nào.

Những cách xông nhà tẩy uế tốt nhất

Sử dụng bột trừ tà

bot-tru-ta

Bột trừ tà là thứ vô cùng tuyệt vời giúp cho gia chủ có thể xông nhà, tẩy uế tốt nhất giúp xua tan đi những chướng khí và uế khí còn tồn đọng lại trong ngôi nhà của mình. Giúp cho ngôi nhà không còn bị những thứ âm tà lẩn quẩn trong ngôi nhà. tạo nên những điều không tốt ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà và sự bình an cho gia đình của bạn.

Bột trừ tà tẩy uế này được làm từ những bộ phận của cây bồ đề, một trong những loài cây linh thiêng có khả năng trừ đuổi đi tà ma. Được xay nhuyễn và trộn chung lại với nhau tạo nên mọt bột trừ tà tẩy uế vô cùng tốt cho gia chủ có thể xông nhà cho gia đình mình.

Khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đồ đạc của bạn đến thì trước khi mang đồ đạc của bạn vào nhà. Thì hãy sử dụng bột trừ tà này, đốt chúng lên và mang đi khắp mọi ngóc ngách của ngôi nhà để có thể xông khí xua đuổi tà ma uế khí hiệu quả nhất nhé.

Xông nhà bằng Trầm Hương

tram-huong

Trầm Hương là phần gỗ có chứa rất nhiều nhựa thơm ở trên cây, khi cây bị thương thì những chất nhựa sẽ bao bọc lại chỗ vết thương giúp bảo vệ cho cây. Khi nhựa của cây tích tụ được lâu năm thì sẽ sinh ra trầm có hương thơm. Chính vì vậy trầm Hương vô cùng quý và được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Xem thêm:

Bột trầm hương có tác dụng tẩy trừ không khí, xua tan tà khí, hay hóa giải cho không gian bàn thờ mùng một, ngày rằm, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên,… Ngoài ra, trầm hương còn giúp giải vía, vận xui, xua đuổi tà ma, mang may mắn cho công việc.

Xông nhà bằng bồ kết

bo-ket

Bồ kết là nguyên liệu vô cùng truyền thống và dễ kiếm, nếu như gia chủ không thể chuẩn bị những nguyên liệu trên thì có thể sử dụng Bồ Kết này để xông nhà. Cũng là một phương pháp vô cùng tốt cho bạn có thể lựa chọn sử dụng để xông nhà tẩy uế trước khi chuyển vào sinh sống.

Bạn sử dụng bồ kết nướng trên lò than nóng cho lan tỏa hương thơm và mang lò than đi khắp ngôi nhà của mình để có thể xông nhà tẩy uế một cách hiệu quả. Chú ý rằng bạn phải đi theo hướng chiều kim đồng hồ để xông cho ngôi nhà của mình. và chuẩn bị một bó nhang đang đốt và đi theo chiều người lại của hướng bạn đã xông bồ kết là hoàn thành nhé.

Xông nhà bằng vỏ bưởi

vo-buoi

Bạn có thể sử dụng vỏ bưởi để xông nhà cũng là một cách vô cùng hoàn hảo đấy nhé. Vỏ bưởi vô cùng dễ kiếm nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để xông nhà tẩy uế. Những chất tinh dầu trong vỏ bưởi sẽ giúp cho gia chủ có thể xông nhà xua đuổi những luồng khí xấu tồn đọng. Mang đến cho cả ngôi nhà một luồng hương thơm dễ chịu và thoải mái nhất.

Với vỏ bưởi bạn chỉ việc nấu một nồi nước sôi và cho vỏ bưởi vào trong nấu cho đến khi có hương thơm lan tỏa và có thể sử dụng để xông khí tẩy uế cho ngôi nhà của bạn rồi đấy nhé. Giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập hương thơm dễ chịu và nhẹ nhàng.

Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà tại các quận như Vinamoves.vn, Vietnam Moving,…. Sẽ hỗ trợ cho bạn chuyển đồ đạc giúp nếu như đồ đạc chuyển nhà khiến bạn không có thời gian chuẩn bị đồ xông nhà. Nhờ có dịch vụ vận chuyển,  bạn sẽ có thể rảnh thời gian chuẩn bị đồ xông nhà một cách đầy đủ nhất.

Trên đây là những cẩm nang vô cùng tốt giúp cho bạn có thể xông nhà tẩy uế trước khi chuyển đồ đạc vào nhà định cư lâu dài. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://niengiamthucpham.com/cam-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *