Hướng dẫn cách xóa tài khoản ngân hàng VPBank nhanh chóng

Hướng dẫn cách xóa tài khoản ngân hàng VPBank nhanh chóng

Khi bạn đã đăng ký mở tài khoản VPBank nhưng một khoản thời gian sau thì lại không muốn sử dụng nữa. Để có thể tiết kiệm được những chi phí và tránh gặp phải những rủi ro thì bạn nên xoá tài khoản ngân hàng VPBank.

Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn xoá tài khoản ngân hàng VPBank nhanh chóng nếu bạn chưa biết cách. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Những trường hợp nào thì nên xoá tài khoản VPBank

Những trường hợp nào thì nên xoá tài khoản VPBank

Những trường hợp nào thì nên xoá tài khoản VPBank

Ở trong những trường hợp sau đây thì các bạn nên xoá tài khoản VPBank ngay để tránh gặp phải những vấn đề rủi ro không mong muốn.

 • Bạn hãy ngừng sử dụng tài khoản nếu như bạn đã đăng ký quá nhiều tài khoản ngân hàng. Nhưng nếu như bạn cảm thấy khá phiền phức vì có quá nhiều số tài khoản không thể ghi nhớ được. Tài khoản ngân hàng VPBank sẽ là một trong những loại tài khoản mà bạn không thể nào sử dụng được. Và tài khoản ngân hàng VPBank là một trong số những tài khoản mà bạn không cần sử dụng đến. Vậy thì bạn hãy huỷ tài khoản để tránh gặp phải những rắc rối không muốn.
 • Khi bạn bị mất thẻ ATM: Nếu như bạn bị mất thẻ hoặc là bị đánh cắp và không muốn sử dụng thẻ nữa. Thì bạn có thể đóng tài khoản để có thể tránh được người khác nhặt được thẻ, xâm nhập vào tài khoản và sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng đã hết hạn: Tài khoản ngân hàng sẽ đều có thời hạn sử dụng và tài khoản của bạn đã bị hết hiệu lực. Bạn cũng đã ngừng sử dụng tài khoản này, thế cho nên bạn cần phải xoá tài khoản VPBank ngay.

Bạn cần làm những gì để có thể huỷ tài khoản VPBank

Bạn cần làm những gì để có thể huỷ tài khoản VPBank

Bạn cần làm những gì để có thể huỷ tài khoản VPBank

VPBANK sẽ không yêu cầu gì nhiều khi bạn xoá tài khoản. Thế nhưng bạn sẽ phải chuẩn bị trước một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Đối với tài khoản ghi nợ: Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và thẻ ATM đến phòng giao dịch VPBank
 • Đối với tài khoản tín dụng: Bạn mở thẻ tín dụng VPBank và không muốn sử dụng nữa thì bạn chỉ cần thanh toán hết những khoản dư nợ tín dụng gồm cả gốc, lãi, các chi phí phát sinh và cần giao nộp lại thẻ.

Cách xoá tài khoản VPBank nhanh nhất

Cách xoá tài khoản VPBank nhanh nhất

Cách xoá tài khoản VPBank nhanh nhất

Bạn đã mờ tài khoản VPBank và không muốn dùng nữa. Để có thể xoá tài khoản VPBank vĩnh viễn thì bạn hãy lưu ý rằng. 

Cách duy nhân đó là chủ tài khoản cần mang theo giấy tờ tùy thân chính là CCCD/CMND đến chi nhánh VPBank để huỷ tài khoản. Các bước xóa tài khoản VPBank được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đến chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất và khi đi hãy mang theo giấy tờ tùy thân là CCCD/CMND
 • Bước 2: Bạn hãy lấy số và chờ đến lượt giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn giấy huỷ tài khoản. Sau đó, bạn hãy điền thông tin đầy đủ vào giấy theo mẫu.
 • Bước 3: Sau đó, bạn hãy nộp lại cho giao dịch viên giấy xoá tài khoản và giấy tờ tùy thân của bạn
 • Bước 4: Bên phía nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đối chiếu thông tin tài khoản. Sau đó thì họ sẽ tiến hành tất toán những số tiền còn lại ở ngân hàng
 • Bước 5: Bạn sẽ giao nộp lại thẻ và huỷ tài khoản của bạn

Cách hủy tài khoản số đẹp VPBank

Cách hủy tài khoản số đẹp VPBank

Cách hủy tài khoản số đẹp VPBank

Đối với những khách hàng khi huỷ tài khoản VPBank số đẹp thì bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn như sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy gọi đến số tổng đài VPBank thông qua số 1900 54 54 15
 • Bước 2: Bạn hãy nói ra yêu cầu của bạn và cung cấp những thông tin cá nhân của mình như CCCD/CMND và số tài khoản để được xác nhận thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Bạn cần đến phòng giao dịch VPBank, nơi gần bạn nhất để có thể hoàn tất thủ tục huỷ tài khoản.

Một số điều bạn cần lưu ý như sau:

 • Nếu như bạn mở tài khoản VPBank số đẹp nếu đã phát hành thẻ thì cần phải nộp lại thẻ ATM
 • Khi tài khoản của bạn vẫn còn số dư thì bạn cần tất toán hết số dư ở trong tài khoản. Ngân hàng sẽ thanh toán toàn bộ những khoản phí liên quan và sau đó bạn sẽ được hoàn lại số tiền còn lại.
 • Chỉ cần bạn đến phòng giao dịch ngân hàng VPBank vào giờ hành chính là đã có thể huỷ tài khoản.

Những lưu ý khi xoá tài khoản VPBank

Những lưu ý khi xoá tài khoản VPBank

Những lưu ý khi xoá tài khoản VPBank

Khi bạn xoá tài khoản hoặc là huỷ tài khoản thì bạn nên lưu ý một số đặc điểm như sau đây để có thể đảm bảo được độ an toàn cho tài khoản thẻ của mình như sau:

 • Tiện ích khi xoá tài khoản VPBank trên app Neo chỉ có hiệu lực trong vòng 48 tiếng. Sau 48 tiếng thì sẽ tự động kích hoạt lại và sử dụng. Nhưng sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới thì mới có thể sử dụng được.
 • Bạn chỉ nên xoá tài khoản khi thực sự bạn không dùng đến. Nếu là chỉ tạm thời không giao dịch thì bạn hãy khoá tài khoản tạm thời.
 • Để có được quyền xoá, huỷ và đóng thì cần đích thân chủ của tài khoản thực hiện và cung cấp được đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Nếu như đóng tài khoản tín dụng thì bạn cần phải thanh toán hết các khoản dư nợ mà bạn còn thiếu.

Vuiup.com hy vọng đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn biết cách xoá tài khoản ngân hàng VPBank nhanh chóng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *