huong-nha-cho-tuoi-hoi

Hướng dẫn cách xem hướng nhà cho người tuổi Hợi

Xem nhà cho người tuổi Hợi như thế nào hợp phong thủy là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi Hợi hiện nay quan tâm nhất để có thể chọn cho mình một căn nhà đúng phương hướng  mang tài lộc đến cho mình.

Người tuổi Hợi thường được coi là may mắn nhất trong mười hai con giáp, tuổi Hợi với nhiều ý nghĩa may mắn và tài lộc. Mang đến cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, tiền tài sẽ đến gia đình và ngôi nhà của bạn. Vậy nếu như khi chuyển nhà mới, hay sửa chữa xây dựng lại nhà thì nên chọn hướng nào là phù hợp với người tuổi Hợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem hướng nhà cho người tuổi Hợi đúng nhất nhé

Hướng dẫn xem hướng nhà cho người tuổi Hợi

huong-nha-hop-tuoi-HOI

Hướng nhà tốt cho người tuổi Hợi giúp cho quá trình sử chuyển nhà hay xây dựng lại nhà cửa gặp được nhiều may mắn và tài lộc hơn khi  gia chủ và gia đình sống trong ngôi nhà mới này. Nhờ đó mà gia đình có thể được hưởng những vận may, khí vận tốt đẹp từ hướng tốt hợp phong thủy của ngôi nhà. Gia chủ sẽ có thể làm ăn ngày càng phát đạt, gia đình người thân của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành và bình an khi sinh sống trong ngôi nhà đó.

“Ngoài việc xem hướng nhà theo phương hướng bạn cũng nên xem thử hướng của căn nhà đó có phù hợp với mệnh tuổi không giúp mang đến tài lộc và vận may đến gia đình như người tuổi Hợi hợp hướng nhà nào là một ví dụ.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Hướng nhà vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng phong thủy của cả căn nhà rất nhiều, nếu như bạn không am hiểu về kiến thức phong thủy ngũ hành. Thì bạn hãy nên nhờ những chuyên gia phong thủy uy tín hiện nay giúp xem cho bạn hướng nhà phù hợp nhất với mệnh tuổi Hợi của mình. Sẽ giúp cho bạn tránh được tai họa không thể ngờ được nếu chọn hướng nhà xấu.

Dưới đây là phương hướng tốt cho từ gia chủ mệnh Hợi khác nhau có thể biết được hướng ngôi nhà nào phù hợp với mình:

Hướng nhà tốt cho người Kỷ Hợi 1959

Quẻ mệnh thuộc Khôn (thổ), bình địa mộc, thuộc tây tứ mệnh

huong-nha-cho-tuoi-hoi

Hướng tốt

Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc(Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu

Đông Nam(Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại); Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh)

Hướng nhà tốt cho người Tân Hợi 1971

Quẻ mệnh thuộc Khôn (thổ), thoa xuyến kim, thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt

Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí)

Hướng xấu

Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Hoạ Hại)

>>>Xem thêm:

Hướng nhà tốt cho người Ất Hợi 1995

Quẻ mệnh thuộc Khôn (thổ), sơn đầu hỏa, thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt

Tây nam(Phục vị), Tây bắc(diên niên), Đông bắc(sinh khí), Tây(thiên y)

Hướng Xấu

Nam(Lục sát), Đông nam( Ngũ quỷ), Bắc( Tuyệt mệnh), Đông(Họa hại)

Hướng nhà tốt cho người Quý Hợi 1983

Quẻ mệnh thuộc cấn (thổ), Đại hải thủy, thuộc về tây tứ mệnh

Hướng tốt

Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên)

Hướng xấu

Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại)

Hướng dẫn hóa giải hướng xấu nếu gia chủ gặp phải

huong-nha-dung-phong-thuy-tuoi-HOI

Như đã nói ở phía trên việc xem hướng nhà hợp phong thủy vô cùng quan trọng, nên được gia chủ quan tâm và nên tìm hiểu kỹ càng nếu không muốn phạm phải những lỗi phong thủy không nên có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuyển nhà hay xây dựng nhà của mình.

Vận chuyển nhà hay xây nhà nếu như chọn đúng hướng ngôi nhà sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, vận may tốt đẹp cho gia chủ và gia đình khi sống trong ngôi nhà sắp định cư lâu dài đó.” Nguồn: Vinamoves

Tuy nhiên không phải ai cũng có thẻ chọn đúng cho mình một hướng nhà tốt nhất và hợp phong thủy được. Nhất là những gia chủ ở  những chung cư cao tầng, dưới đây là những cách hóa giải hướng xấu cho bạn có thể thực hiện và hóa giải hướng xấu ảnh hưởng đến mình.

Đặt gương bát quái ở cửa chính

Gương bát quái với những quẻ mệnh sẽ giúp xua đi những điều xấu, vận xui có thể vào nhà, tránh được những tà ma quấy phá sẽ có thể vào trong nhà của bạn.

Trang trí những vật phong thủy

Việc trang trí những vật phẩm phong thủy trong nhà cũng là một cách giúp cho bạn có thể hóa giải được hướng nhà xấu ảnh hưởng đến bạn và gia đình của mình. Giúp cho bạn và gia đình gặp được nhiều may mắn hơn.

Đặt thảm chùi chân tại cửa ra vào

phuong-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-hoi

Theo phong thủy đặt thảm chùi chân tại cửa chính sẽ giúp cho gia chủ có thể xua tan đi tà ma, hóa giải những lỗi phong thủy hướng nhà một cách hiệu quả. Từ đó mà bạn và gia đình có thể an tâm sinh sống trong ngôi nhà mới mà không lo lắng gặp phải những điều không may mắn có thể xảy ra.

Trên đây là những kiến thức và phương hướng nhà tốt nhất cho những gia chủ thuộc mệnh Hợi có thể xem và tham khảo. nếu như vẫn chưa hiểu rõ ràng vấn đề thì có thể liên hệ với Vinamoves chúng tôi để được giải thích rõ ràng và chi tiết nhất nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://niengiamthucpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *