Dịch vụ chuyển dọn Vinamoves

Cách nhận biết đơn vị chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín

Không muốn tự chuyển văn phòng vì phải tốn kém thời gian và chi phí, công sức …bạn muốn chọn một đơn vị để làm công việc này cho văn phòng của bạn nhưng lại rất lo ngại việc không tìm được đơn vị uy tín, làm việc có hiệu quả và chất lượng. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm sao để xác định được một công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có thật sự uy tín và chất lượng hay không. Và hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh công ty nào bạn có thể tin tưởng và thuê dịch vụ chuyển nhà từ họ. Bên cạnh đó Vinamoves còn là công ty chuyển văn phòng được các doanh nghiệp lớn yêu thích như: Lazada, Nguyễn Kim, Bosch Việt Nam…. Nguồn https://www.vinamoves.vn/

Trong bài viết này, Vinamoves với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói  sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải bằng việc đưa ra cách nhận biết đơn vị chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín. 

Tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng dịch vụ

Việc bạn chưa từng sử dụng dịch vụ không có nghĩa là bạn sẽ không thể biết được chất lượng dịch vụ của đơn vị chuyển văn phòng ấy như thế nào? Vì ít ra người thân, bạn bè đồng nghiệp chính là “người thật, việc thật” để bạn có thể tham khảo về chất lượng dịch vụ của một đơn vị chuyển nhà mà họ đã từng trải nghiệm. Những kinh nghiệm về việc đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín đấy.

Dịch vụ chuyển dọn Vinamoves

Dịch vụ chuyển dọn Vinamoves

Một cách khác, bạn có thể lên website hoặc fanpage của các đơn vị vận chuyển để xem những review mà khách hàng trước đã từng sử dụng dịch vụ để lại. Điều này giúp bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về đơn vị cũng như việc so sánh chọn lựa dịch vụ giữa các đơn vị với nhau.

Chọn doanh nghiệp có thâm niên kinh nghiệm trong ngành 

Chắc hẳn, việc một doanh nghiệp có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường thì họ đã khẳng định được giá trị dịch vụ mà họ đem lại đối với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, thâm niên của tổ chức phản ánh được sự lâu dài của quá trình phát triển, cùng cách quản lý, tổ chức, phục vụ khách hàng của họ. Chính vì thế, việc lựa chọn một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều trong việc sử dụng dịch vụ của họ.

Xem xét về cách tổ chức và làm việc của đơn vị vận chuyển

Việc xem xét về tổ cách tổ chức, quy trình của đơn vị chuyển văn phòng mà bạn sẽ chọn lựa hợp tác là điều tất yếu. Hãy yêu cầu họ cho bạn được xem, kiểm tra trang thiết bị, phương tiện vận chuyển và giải thích quy trình làm việc của họ để bạn hiểu được cách thức làm việc với họ, đồng thời tránh được trường hợp mất mát, hư hỏng đồ trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra.

Vinamoves là lựa chọn số 1 trong dịch vụ chuyển nhà

Vinamoves là lựa chọn số 1 trong dịch vụ chuyển nhà

Đồng thời trong lúc này bạn có thể xem xét thái độ, kỹ năng và tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của họ đối với khách hàng.

Tham khảo nhiều đơn vị để đưa ra quyết định

Có 2 yếu tố chính để bạn chọn đơn vị vận chuyển cho mình là chất lượng dịch vụgiá của chúng. Ít nhất hãy cứ tham khảo và nghe sự tư vấn từ 3-5 đơn vị vận chuyển để có thể cân nhắc chất lượng và giá cho việc lựa chọn. Đây là lưu ý vô cùng quan trọng, bởi khi nghe sự tư vấn bạn chẳng phải bỏ ra một chi phí nào cả nhưng lại hiểu được cách mà các đơn vị làm việc và đưa ra so sánh để lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất

Minh bạch trong việc báo giá 

Vinamoves luôn cam kết gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể nhất, không phát sinh chi phí, không đội giá lên cao, bảng giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà luôn đảm bảo phù hợp nhất cho khách hàng. 

Điều mà hầu hết tác động đến sự quyết định của khách hàng đó là về phần giá cả. Biết được điều đó nên khi đến với dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao của Vinamoves bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn có những gói khác nhau từ nhỏ đến lớn để bạn lựa chọn và giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng đến với khách hàng, điều mà các công ty chuyển nhà khác khó làm được. Nguồn https://www.vinamoves.vn/

Đọc kỹ hợp đồng và cam kết của đơn vị vận chuyển 

Bất kì một mua bán, giao dịch nào cũng cần có hợp đồng để đảm bảo về quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Bạn phải chắc chắn là mình nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng, để tránh sự tranh cãi khi có vấn đề xảy ra. Nếu cảm thấy những điều mà hợp đồng chưa rõ bạn yêu cầu đơn vị vận chuyển giải thích để đảm bảo những cam kết, hoặc có thể đóng góp thêm vào hợp đồng với những yêu cầu của bạn.

Đơn vị chuyển nhà uy tín

Đơn vị chuyển nhà uy tín

Nếu một là một công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp, thì việc họ hoàn chỉnh hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng và có thể “chịu thiệt” hơn một chút họ cũng vẫn rất hài lòng. Vì tầm nhìn của họ không phải là lợi ích trước mắt mà là sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm:

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc chưa lựa chọn được đơn vị chuyển văn phòng phù hợp, hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn thêm. Chúng tôi chắc chắn rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói, cùng những hợp đồng đã thực hiện đối với những doanh nghiệp lớn như Ajinomoto, British Council… sẽ giúp ích được cho việc chuyển văn phòng của bạn đấy. Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, uy tín, giá rẻ của Vinamoves.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • 0982 78 88 80 +8428 6258 9547  +8428 6258 9548 +1800 9224
  • info@vinamoves.com
  • https://www.vinamoves.vn/vn/lien-he.html

Tác giả Thu Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *