kinh-nghiem-xay-nha-cho-nguoi-tuoi-hoi

Chia sẻ bí quyết xây nhà cho người tuổi Hợi

Người tuổi hợi thường được rất nhiều may mắn do đó mà việc xây nhà sao cho hợp phong thủy với người tuổi Hợi thường được rất nhiều gia chủ chú trọng và tìm hiểu kỹ càng.

Xây dựng nhà là một việc vô cùng quan trọng, vì nó sẽ là nơi mà bạn sinh sống lâu dài với những người thân của mình. Do đó mà bạn phải tìm hiểu thật kỹ việc xây dựng nhà như thế nào thì mới có thể mang lại may mắn và tài lộc đến với bạn và gia đình của mình. Hôm nay bài viết này của Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn biết được kinh nghiệm xây nhà cho người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn.

tuoi-hoi

Kinh nghiệm xây nhà ở cho người tuổi Hợi

Lưu ý hướng nhà cho người tuổi hợi

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy cùng với bất kỳ một người nào chứ không hề riêng gì với những người tuổi Hợi. Với việc chọn hương nhà đúng khi  xây dựng nhà cửa sẽ giúp cho gia chủ mệnh tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc hằng ngày. Nếu như chọn hướng nhà không phù hợp có thể gặp phải rất nhiều điều không may mắn có thể xảy đến với mình.

Theo như Vinamoves thì hương nhà tốt thường sẽ phải đáp ứng được những yếu tố như mùa hè không bị nắng chiếu vào gây oi bức mà tạo cảm giác mát mẻ. Còn mùa đông thì có thể đóng những ánh nắng ấm áp để tránh đi những cái lạnh. Ngoài ra hướng nhà cần phải phù hợp với phong thủy ngũ hành đẻ mang lại tài vận và may mắn nên hướng Tây Bắc, Tây nam, Đông Bắc là vô cùng thích hợp với những người tuổi Hợi.

chon-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-hoi

Nếu như gia chủ không thể chọn lựa được cho mình một hướng nhà tốt thì có thể sử dụng kính bát quái treo trước cửa nhà để hóa giải đi điềm xấu là hoàn toàn có thể thực hiện được và gia chủ vẫn có thể xây nhà vào ở bình thường. Nhưng nếu được thì vẫn nên chọn hương nhà phù hợp với mệnh tuổi của mình nhé.

Lưu ý phòng khách cho người tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi thì phòng khách bạn hãy thiết kế nó hướng về phía Tây nam, Tây và Tây Bắc, nếu như bạn chọn phòng khách đặt tại những hướng đó thì sẽ đón được những luồng khí tốt lưu chuyển từ phòng khách lan tỏa đi khắp các ngóc ngách của ngôi nhà của bạn. Từ đó mà bạn và các thành viên trong gia đình khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng nhiều may mắn và tài lộc.

thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy

>>>Xem thêm:

Sơ đồ bố trí trong nhà của bạn nên là phòng khách đặt trước phòng ngủ và ngày gần với cửa ra vào để có thể đón và giữ lại những luồng khí tốt và may mắn cho ngôi nhà. kết tiếp từ phòng ngủ sẽ tới nhà bếp và những phòng phụ khác. Như vậy sẽ có thể phù hợp phong thủy hơn và mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn.

Lưu ý hương đón gió tài lộc cho người tuổi Hợi

Đối với nhiều gia đình và không riêng gì người tuổi Hợi, thông thường khi xây nhà sẽ tránh xây cho tránh đi hướng Đông Bắc. Nguyên nhân là vì hương này vào mùa đông trời sẽ thổi nhiều gió lạnh vào nhà, hoàn toàn không tốt cho bạn và gia đình. Nếu như muốn chọn hướng nhà tốt để đón gió tài lộc vào nhà thì bạn hãy chọn hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là hoàn toàn thích hợp nhất.

thiet-ke-cua-so-don-gio-mat-me-vao-nha

Ngoài ra hãy xây nhà sao cho có nhiều cửa sổ hướng gió để có thể đem luồng gió tươi mới vào trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là những gia chủ ở miền đặc biệt nắng nóng thì hãy thực hiện theo để có thể đón được những luồng không khí mát mẻ vào trong ngôi nhà của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm xây nhà mà Vinamoves đã chia sẻ cho bạn được biết đến với nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý để có thể giúp cho những bạn tuổi Hợi có thể xây dựng ngôi nhà của mình phù hợp với phong thủy. Ngoài ra còn có thể đón được nhiều tài lộc và vận may đến với bạn và gia đình của mình.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://niengiamthucpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *