Bảo Mật

Bảo-Mật

Xin chào các bạn độc giả!

Ban Quản Trị niengiamthucpham.vn xin phép các bạn đọc hãy bỏ chút thời gian để xem các điều khoản bảo mật mà chúng tôi quy định để đảm bảo quyền lợi của tất cả bạn đọc khi ghé thăm website.

Nội dung thu thập thông tin người dùng

Trang web của chúng tôi sẽ chỉ thu thập các thông tin cần thiết mà người dùng cung cấp khi tạo tài khoản như Email, số điện thoại, họ tên, địa chỉ. Chúng tôi không yêu cầu cung cấp hya thu thập những thông tin nhạy cảm khác có thể gây hại cho người dùng như số tài khoản ngân hàng.

Việc thu thập các thông tin cá nhân đều có sự xin phép và đồng ý của người dùng tì mới được quyền thu thập các thông tin cá nhân.

Nếu xảy ra vấn đề gì liên quan đến tài khoản và thông tin của mình,  xin liên hệ với Ban Quản Trị để được hỗ trợ mau chóng nhất. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh các bạn đọc tố giác những hành vi giả mạo, lừa đảo người dùng khác.

Mục đích sử dụng thông tin đã thu thập

  • Hỗ trợ chúng tôi xây dựng trang web theo xu hướng tìm kiếm từ những người dùng.
  • Giúp tiếp thị những sản phẩm hay các dịch vụ mới nhất từ website của chúng tôi đến người dùng.
  • Giúp phòng tránh các trường hợp kẻ gian giả mạo để lừa đảo các độc giả khác khi ghé thăm trang web của chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Ban Quản Trị website Niên Giám Thực Phẩm cam kết chắc chắn những thông tin cá nhân của người dùng sẽ chỉ dùng để xây dựng trang web và nâng cao các trải nghiệm của người dùng.

Không có bất cứ một trường hợp nào thông tin cá nhân đực chúng tôi lưu giữ sẽ dùng được chuyển giao, mua bán với các tổ chức thứ 3 ngoài trang web. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hợp tác cung cấp những thông tin này theo yêu cầu của những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Người dùng có yêu cầu chúng tôi không thu thập, sử dụng thông tin để tiếp thị các dịch vụ cùng với vấn đề liên quan. Chúng tôi luôn cam kết tôn trọng sự riêng tư của người dùng và thực hiện đúng theo sự yêu cầu và cho phép từ người dùng.

BQT

Thông tin thêm: