Bảng giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM 2

Bảng giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM

Bạn đang có số lượng lớn phế liệu đồng cần được thanh lý? Tuy nhiên bạn không biết cơ sở nào mua đồng phế liệu số lượng lớn giá tốt, uy tín tại tphcm? Quy trình thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp như thế nào? Hay giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM là bao nhiêu? Đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được một cơ sở thu mua tin cậy, phù hợp nhất.

Tại sao cần thu mua đồng phế liệu số lượng lớn?

Đồng có vai trò rất lớn trong cuộc sống của con người, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện. Với khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt và có thể cán mỏng dễ dàng, đồng trở thành kim loại không thể thay thế trong việc cung cấp điện cho cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Hơn nữa đồng còn xuất hiện trong vô vàn các thiết bị điện tử hiện đại khác phục vụ cho công việc của con người.

Bảng giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM 1

Các phế liệu đồng chính là những thứ được loại bỏ trong quá trình sản xuất, xây dựng hoặc các thiết bị không còn được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Phế liệu đồng cũng giống như phế liệu sắt thép, nhôm, inox… được sử dụng cho quá trình tái chế để sản xuất ra các sản phẩm thiết bị mới. Từ đó có thể cung cấp đáp ứng ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc mua đồng phế liệu số lượng lớn không chỉ giúp người dân có thêm thu nhập mà còn giúp tránh lãng phí tài nguyên trong điều kiện đang cạn kiệt như hiện nay. Từ đó, hoạt động thu mua này góp một phần lớn giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do phế liệu gây ra. Chính vì mang lại tác dụng mang ý nghĩa lớn và giá trị kinh tế cao mà phế liệu đồng luôn được các cơ sở săn đón, tìm mua, và luôn trong tình trạng khan hiếm.

Bảng giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM 2

Giá phế liệu đồng tphcm hiện nay là bao nhiêu?

Giữ tầm quan trọng lớn trong cuộc sống hàng ngày và số lượng khai thác khan hiếm nên phế liệu đồng có giá thành tương đối cao. Giá cả của phế liệu này biến động liên tục theo mỗi thời điểm và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy mà giá thu mua tại các cơ sở có thể có sự chênh lệch nhau.

Phế liệu đồng được chia thành 3 loại chủ yếu là đồng phế liệu loại 1, loại 2 và loại 3. Phế liệu đồng loại 1 là các loại dây đồng đỏ không bị lẫn tạp chất hay bị pha bởi các kim loại khác. Do chứa nhiều ưu điểm tốt mà loại này có giá thành cao nhất. Phế liệu đồng loại 1 thường có trong các dây cáp, dây điện lớn trong ngành điện và ngành viễn thông.

Bảng giá mua đồng hiện nay trên địa bàn TPHCM 3

>> Tham khảo: Lập Tài Khoản Win2888 Như Thế Nào Là Chính Xác?

Phế liệu đồng loại 2 cũng như thứ tự sắp xếp của nó có chất lượng và giá cả thấp hơn đồng loại 1 do bị lẫn 1 số tạp chất khác. Phế liệu loại này thường xuất hiện tại các mô tơ điện hay lõi của các dây điện sinh hoạt khi đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng loại 3 hay còn gọi là đồng miếng, bazo đồng là loại có giá cả thấp nhất. Loại này là phế liệu thường được loại bỏ ra trong quá trình tiện, phay để làm ra các sản phẩm khác.

Hiện nay, giá phế liệu đồng tại tphcm dao động ổn định từ 90.000 – 110.000 đồng/kg. Mức giá này có thể thay đổi tùy thời điểm và phụ thuộc vào chủng loại đồng cũng như số lượng mà khách hàng cần thanh lý.

Trên đây là một số chia sẻ về việc mua đồng phế liệu số lượng lớn tại tphcm. Hy vọng qua bài viết này bạn không còn nhiều thắc mắc về phế liệu đồng hiện nay nữa.

Bản quyền: https://niengiamthucpham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *