balo chong soc may anh

3 tiêu chí đánh giá một chiếc balo chống sốc máy ảnh chất lượng

Những thiết bị điện tử khi sử dụng bên ngoài và di chuyển nhiều thì cần có sự bảo vệ tốt và máy ảnh cũng vậy. Một chiếc balo chống sốc máy ảnh có chất lượng tốt sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và bạn sẽ không cần phải lo nghĩ gì nhiều về vấn đề này khi chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp cho mình.

balo chong soc may anh

Nhưng việc tìm ra chiếc balo phù hợp với bản thân liệu có dễ? bạn đừng lo lắng quá, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu về những tiêu chí cần thiết khi chuẩn bị mua một chiếc balo chống sốc máy ảnh. Đảm bảo sau khi bạn biết được rồi thì việc lựa chọn sản phẩm của mình sẽ trở nên rất dễ dàng đấy.

3 tiêu chí cần thiết để đánh giá balo chống sốc máy ảnh

Muốn chiếc máy ảnh của bạn bền vững theo thời gian thì cũng cần phải có người bảo vệ tốt. Nhưng việc này không phải tự dưng mà làm được, điều này còn ảnh hưởng đến người lựa chọn chiếc balo phù hợp nữa. Và sản phẩm hội tụ những tiêu chí sau đây sẽ phù hợp với bạn nhất:

Chống thấm nước tốt

Chiếc máy ảnh của bạn rất dễ bị hỏng nếu bị tiếp xúc với nước. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu chống thấm nước của sản phẩm để đưa vào danh sách những chiếc balo chống sốc máy ảnh (http://balocenter.com/blogs/news/co-nen-mua-balo-may-anh-chong-soc-cho-cac-nhiep-anh-gia) mà mình mong muốn.

balo chong soc may anh

Hãy thử nhỏ một vài giọt nước vào chiếc balo để thực nghiệm xem sao nhé ( nhớ là đừng đổ nhiều quá), đây là cách thiết thực nhất để thử và cũng không có cửa hàng nào cấm bạn làm điều này nên bạn có thể yên tâm.

Chống sốc tốt

Tiêu chí này là tiêu chí rất quan trọng vì như đã nói ở trên, máy ảnh muốn bền thì cần phải được bảo vệ tốt. Và điều được nói ở đây là khả năng chống va đập khi di chuyển, không ai có thể đảm bảo việc lúc nào mình cũng cẩn thận được, phải có những lúc sơ ý làm rơi hoặc va chạm vào đâu đó. Đây là lúc mà chiếc balo của bạn phát huy tác dụng, vì vậy nên chọn chiếc nào có một khoảng cách nhất định so với phần đáy để quan tâm đến nhé.

balo chong soc may anh

Xem thêm: Dàn karaoke gia đình hay nhất

Những chiếc balo chống sốc máy ảnh kiểu này tuy hơi dày dặn nhưng mà cũng không có nghĩa là trọng lượng của nó phải nặng theo. Tiêu chí này đối với các nhiếp ảnh gia chuyên đi chụp ảnh thì sự lựa chọn tốt nhất đều phụ thuộc vào yếu tố này. Bởi chỉ cần nặng hơn một tý thôi thì cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái khi chụp ảnh.

Thiết kế các ngăn phù hợp

Những nhiếp ảnh gia thường khi đi chụp ảnh sẽ không chỉ mang theo một thân máy thôi mà còn một số ống lens khác nữa, các loại flash 2 đến 3 body cũng được tận dụng một cách triệt để. Ngoài ra, có người còn mang theo cả laptop đến để vừa chụp xong là tiến hành chỉnh sửa ảnh tại chỗ luôn cho khách. Chính vì vậy, tiêu chí này cũng có sức ảnh hưởng không kém khi lựa chọn balo chống sốc máy ảnh phù hợp.

Tổng quan lại thì đối với một chiếc balo chuyên nghiệp thì nên cần có những tiêu chí như: chống nước, chống sốc và các ngăn thiết kế phải tiện ích. Đó là những điều mà bạn cần chú ý nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc chỉ là cá nhân mua vì có sở thích chụp ảnh cũng đều phù hợp cả. Vậy thì bạn còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay đến cửa hàng và sắm cho mình một chiếc balo chống sốc máy ảnh chất lượng đi nào.

Nguồn : niengiamthucpham.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *